Anime Megaton-kyuu Musashi sẽ có Mùa 2 vào Mùa Thu tới

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của dự án đa phương tiện Megaton-kyū Musashi của Level 5 đã thông báo vào 09/12/2021 rằng anime truyền hình của dự án sẽ có mùa thứ hai, khởi chiếu vào mùa Thu năm 2022.

Anime Megaton-kyuu Musashi sẽ có Mùa 2 vào Mùa Thu tới

Mùa đầu tiên của anime đã được công chiếu trên Tokyo MX và BS Fuji vào ngày 1 tháng 10 và hiện đang được phát sóng.

Người sáng lập và là chủ tịch của Level 5, Akihiro Hino được ghi nhận là đạo diễn chính và là tác giả gốc, đồng thời cũng là người viết và giám sát kịch bản cho anime. Shigeharu Takahashi sẽ đạo diễn anime tại OLM. Takuzō Nagano được cho là thiết kế nhân vật gốc, và Yūji Ikeda đang thiết kế những nhân vật đó cho hoạt hình. Toshihiko Kuriaki được ghi nhận về ý tưởng nghệ thuật. Ken’ichirō Saigō đang soạn nhạc. Ryō Tanaka là đạo diễn âm thanh.

Dự án bao gồm một anime truyền hình, trò chơi, sự hợp tác với tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, đồ chơi sản xuất bởi Bandai và một anime ngoại truyện trên internet có tựa đề “After School”. Level-5 đã công bố dự án vào năm 2016, với thời gian bắt đầu dự kiến ban đầu là mùa hè 2017. Trò chơi ra mắt cho PlayStation 4 và Switch vào ngày 11 tháng 11.

Câu chuyện xảy ra sau khi 90% nhân loại bị xóa sổ do một cuộc xâm lược. Những người sống sót sống trong một nơi trú ẩn với cuộc sống bị theo dõi, và những ký ức về cuộc xâm lược bị xóa bỏ. Ba thiếu niên từ nơi trú ẩn được chọn để điều khiển ba cỗ máy kết hợp với nhau để tạo thành robot Musashi, được làm từ vật liệu có tên là hợp kim Megatronium. Bộ phim được cân bằng hành động của robot với cuộc sống học đường.

Mỗi thể loại phương tiện khác nhau – gồm trò chơi, phim hoạt hình và phương tiện khác — sẽ kể câu chuyện theo quan điểm của một nhóm nhân vật khác nhau.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan