Anime Megami-ryō no Ryōbo-kun sẽ ra mắt vào tháng 7

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Megami-ryō no Ryōbo-kun (Dorm Mother of the Goddess’ Dorm) của Ikumi Hino đã tiết lộ vào 30/04/2021 rằng anime sẽ được ra mắt vào tháng 7 này.

Anime Megami-ryō no Ryōbo-kun sẽ ra mắt vào tháng 7

Câu chuyện xoay quanh cậu bé 12 tuổi Kōshi Nagumo, cậu bé là một người vô gia cư, không một xu dính túi và không có người thân chăm sóc. Khi nằm trên đường, cậu được đón về để trở thành “dorm mother” của một ký túc xá đầy rẫy những sinh viên đại học nữ rắc rối. Được bao quanh bởi những phụ nữ lớn tuổi hơn với mỗi phong cách riêng và khó tính, Kōshi bắt đầu một “cuộc sống mới hơi ecchi”.

Shunsuke Nakashige sẽ chỉ đạo cho bộ anime tại thời điểm này. Masashi Suzuki phụ trách kịch bản của bộ phim. Maiko Okada đang thiết kế các nhân vật.

Nhóm 5 thành viên Megami Ryōsei sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Naughty Love” và Megami Ryōsei+α sẽ biểu diễn bài hát kết thúc “Zettai! Kimi Sengen”. Nhóm năm thành viên bao gồm Ashu Nekota (vai Atena), Nairu (vai Mineru), Kukuru Kurasaka (vai Kiriya) Fureia (vai Fley), và Yuki Yomichi (vai Serine). Thực hiện bài hát chủ đề kết thúc có thêm Akira Itsuki (vai Sutea).

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan