Anime Megami-ryō no Ryōbo-kun sẽ ra mắt vào 14/07 với cả phiên bản chỉnh sữa và chưa chỉnh sửa

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Megami-ryō no Ryōbo-kun (Dorm Mother of the Goddess ‘Dorm) của Ikumi Hino đã tiết lộ vào 18/06/2021 rằng anime sẽ được công chiếu trên Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV và AT-X trên Ngày 14 tháng 7 và trên BS11 vào ngày 15 tháng 7. Phiên bản trên Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV và BS11 sẽ được chỉnh sửa, trong khi phiên bản AT-X sẽ không được chỉnh sửa.

Anime Megami-ryō no Ryōbo-kun sẽ ra mắt vào 14/07 với cả phiên bản chỉnh sữa và chưa chỉnh sửa

Phiên bản đã chỉnh sửa cũng sẽ phát trực tuyến trên d Anime Store vào ngày 14 tháng 7 và phiên bản “xem qua” sẽ phát trực tuyến vào ngày 20 tháng 7. Nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên các dịch vụ khác vào ngày 27 tháng 7.

Câu chuyện xoay quanh cậu bé 12 tuổi Kōshi Nagumo, cậu bé là người vô gia cư, không một xu dính túi và không có người thân. Khi nằm trên đường, cậu ta được đón về để trở thành “mẹ ký túc xá” của một ký túc xá đầy rẫy những sinh viên đại học nữ rắc rối. Được bao quanh bởi những phụ nữ lớn tuổi có phong cách riêng và khó tính, Kōshi bắt đầu một “cuộc sống mới hơi ecchi”.

Shunsuke Nakashige sẽ chỉ đạo bộ anime tại thời điểm này. Masashi Suzuki phụ trách kịch bản của bộ phim. Maiko Okada đang thiết kế các nhân vật.

Nhóm 5 thành viên Megami Ryōsei sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Naughty Love” và Megami Ryōsei+α sẽ biểu diễn bài hát kết thúc “Zettai! Kimi Sengen.” Nhóm năm thành viên bao gồm Ashu Nekota (vai Atena), Nairu (vai Mineru), Kukuru Kurasaka (vai Kiriya) Fureia (vai Fley), và Yuki Yomichi (vai Serine). Bài hát chủ đề kết thúc có thêm Akira Itsuki (vai Sutea).

- Quảng Cáo -

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan