Anime Mawaru-Penguindrum sẽ có phần phim tổng hợp

Dự án biên tập lại tất cả 24 tập phim truyền hình với các phân đoạn mới; huy động vốn từ cộng đồng cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm

- Quảng Cáo -

Trang web kỷ niệm 10 năm cho anime Mawaru Penguindrum của đạo diễn Kunihiko Ikuhara đã thông báo vào 31/03/2021 rằng việc sản xuất dự án phim tổng hợp Re: cycle of Penguindrum đã được cho phép. Dự án phim sẽ biên tập lại tất cả 24 tập của anime truyền hình, nhưng cũng bổ sung trình tự mới.

Anime Mawaru-Penguindrum sẽ có phần phim tổng hợp

Ikuhara đang chỉ đạo dự án và Lily Hoshino được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật gốc. (Hoshino đã vẽ hình minh họa phía trên của Công chúa pha lê nhân kỷ niệm 10 năm.) Brain’s Base cũng được ghi nhận là nhà sản xuất cho phiên bản truyền hình gốc, trong khi Lapin Track đang sản xuất phiên bản điện ảnh.

Ikuhara nhận xét rằng các nhân viên vẫn nhận được phản hồi từ nhiều người hâm mộ Penguindrum, và anh ấy rất vui vì các nhân vật vẫn sống trong trái tim của người hâm mộ. Anh ấy nói thêm, “Chúng ta có nên sử dụng các chiến lược sinh tồn cùng nhau lần nữa trong lần kỷ niệm 10 năm này không?”

Anime Mawaru-Penguindrum sẽ có phần phim tổng hợp

Dự án phim này là dự án đầu tiên đánh dấu kỷ niệm 10 năm của anime. Dự án thứ hai là chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng những người ủng hộ, sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 4 lúc 7:00 tối trên trang web Ubugoe. Chiến dịch cố gắng quyên góp được 10 triệu yên, và đang cung cấp cho các đối tác (người ủng hộ) những món quà như hình nền điện thoại, huy hiệu, nhãn dán, lời chào sân khấu trực tuyến tại buổi chiếu (để xem hoặc tham dự trực tiếp), cộng đồng trực tuyến, tập sách dōjinshi “chính thức”, Áo phông kỷ niệm 10 năm, phần ghi tên trong phần kết của bộ phim (“in nhỏ” hoặc “lớn như của nhân viên”) và cuốn sách nhỏ dành cho sân khấu, và hàng hóa có chữ ký được giới thiệu tại buổi chiếu ra mắt riêng. Chiến dịch nói rõ rằng: “giới hạn cho những người ủng hộ cư trú tại Nhật Bản”

Anime gốc của đạo diễn Kunihiko Ikuhara được phát sóng vào năm 2011. Tác giả manga Otome Yōkai Zakuro, Lily Hoshino đã thiết kế nhân vật gốc cho loạt phim truyền hình 24 tập này.

Câu chuyện tâm lý xã hội bắt đầu khi một cô gái tên là Himari Takakura qua đời sau khi đi du lịch cùng hai anh em Kanba và Shōma, một linh hồn đội mũ cánh cụt xuất hiện và cứu cô một cách thần kỳ. Tuy nhiên, để cứu lấy mạng sống của Himari, hai anh em phải tìm kiếm linh hồn Penguindrum. Bộ ba chim cánh cụt kỳ lạ đồng hành cùng anh chị em trong cuộc phiêu lưu của họ.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan