Anime Mato Seihei no Slave tiết lộ sẽ ra mắt năm 2023

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Mato Seihei no Slave của nhà văn Takahiro và họa sĩ Yōhei Takemura đã tiết lộ đội ngũ nhân viên, hình ảnh thiết kế nhân vật và buổi ra mắt năm 2023 vào 30/07/2022.

Junji Nishimura là tổng đạo diễn của anime. Gorō Kuji sẽ đạo diễn anime tại Seven Arcs. Yasuhiro Nakanishi đang đảm nhận phần dàn dựng bộ phim. Ryōta Kanō và Akira Kindaichi đang viết kịch bản. Hiroyuki Yoshii đang thiết kế các nhân vật. Kaoru Nishimura phụ trách thiết kế màu sắc.

Anime Mato Seihei no Slave tiết lộ sẽ ra mắt năm 2023

Yūya Hirose và Akari Kitō sẽ lần lượt đóng vai chính trong anime với vai Yūki Wakura (hình trên bên trái) và Kyōka Uzen (hình trên bên phải).

Dàn diễn viên khác bao gồm:

  • Yume Miyamoto trong vai Himari Azuma
  • Mari Hino trong vai Shushu Suruga
  • Hina Tachibana trong vai Nei Ōkawamura
  • Maaya Uchida trong vai Tenka Izumo, đội trưởng Đội 6
  • Nene Hieda trong vai Yachiho Azuma, em gái của Himari và là người điều hành của Biệt đội 6
  • Reina Ueda trong vai Sahara Wakasa, thành viên vô tư của Biệt đội 6

Câu chuyện chiến đấu giả tưởng này được đặt trong một thế giới có một cánh cổng quỷ đã giải phóng những con quái vật được gọi là Shuki. Một cây đào đặc biệt có thể ban cho sức mạnh đặc biệt, nhưng chỉ dành cho phụ nữ. Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bé gặp may nắm tên là Yuki Wakura gặp Uzen Kyoka, một cô gái đã có được sức mạnh từ quả đào, và là đội trưởng của đội 7 Chống Quỷ Dữ.

Takahiro và Takemura đã ra mắt manga trên trang web manga Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2019. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 của manga vào ngày 2 tháng 5 và sẽ xuất bản tập thứ 11 vào ngày 2 tháng 9.

Takahiro và Tetsuya Tashiro đã kết thúc Manga Akame ga KILL! vào tháng 12 năm 2017. Manga được ra mắt vào năm 2010 trên tạp chí Monthly Gangan Joker của Square Enix. Phần tiền truyện, Akame ga KILL! ZERO, ra mắt vào năm 2013 và kết thúc với tập thứ 10. Takahiro và strelka ra mắt Manga Hinowa ga CRUSH! vào tháng 6 năm 2017.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan