Anime Masamune-kun no Revenge R Mùa 2 bị trì hoãn 3 tháng đến tháng 7 do COVID-19

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Masamune-kun no Revenge (Masamune-kun’s Revenge) của Hazuki Takeoka và Tiv đã thông báo vào 16/02/2023 rằng Mùa 2 của Anime đang bị trì hoãn lịch chiếu. Thời gian công chiếu chuyển sang tháng 7 do sự lây lan của COVID-19. Anime đã được công bố trước đó sẽ ra mắt vào tháng 4.

Anime Masamune-kun no Revenge R Mùa 2 bị trì hoãn 3 tháng đến tháng 7 do COVID-19

Dàn diễn viên mới cho Mùa 2 của Anime bao gồm Miku Ito trong vai Muriel Besson và Yassuyuki Kase trong vai Frank Besson. Ayaka Ohashi biểu diễn bài hát mở đầu “Please, please!”.

Bản chuyển thể Anime truyền hình đầu tiên được công biếu vào tháng 1 năm 2017. Câu chuyện được mô tả:

Là một đứa trẻ thừa cân, Makabe Masamune đã bị một cô gái đặc biệt, Adagaki Aki, trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc. Quyết tâm một ngày nào đó sẽ trả thù cô, Makabe bắt đầu một chế độ nghiêm ngặt để cải thiện bản thân và biến đổi chính mình.

Nhiều năm sau, Masamune tái xuất với giao diện một người đàn ông. Đẹp trai, nổi tiếng, có điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao, Masamune-kun chuyển đến trường của Aki và cô ấy không thể nhận ra. Giờ đây, Masamune-kun đã sẵn sàng đối đầu với cô gái đã bắt nạt anh ấy nhiều năm trước và cuối cùng làm bẽ mặt cô. Nhưng liệu sự trả thù có ngọt ngào như anh nghĩ?

Manga ra mắt trên tạp chí Weekly Comic Rex của Ichijinsha vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 6 năm 2018. Một đĩa Anime gốc (OAD) mà Ichijinsha gửi kèm với tập 10 của Manga cũng kể về một “hậu truyện” của Manga.

Manga có một chương đặc biệt vào tháng 8 năm 2020 về Masamune và Aki lấy bối cảnh sau chương cuối của Manga gốc.

Takeoka và Tiv đã ra mắt manga ngoại truyện Masamune-kun no Revenge After school trên Monthly Comic Rex vào tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2019.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan