Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta sẽ ra mắt vào 06/07

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của bộ light novel Kyōsuke Kamishiro và My Stepmom’s Daughter Is My Ex (Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta) của Kyōsuke Kamishiro đã bắt đầu phát quảng cáo cho anime vào 02/06/2022. Đoạn quảng cáo tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt trên AT-X và Tokyo MX vào ngày 6 tháng 7, trên BS NTV và MBS vào ngày 9 tháng 7 và trên BS Fuji vào ngày 12 tháng 7.

Dàn diễn viên chính bao gồm Rina Hidaka trong vai Yume Irido và Hiro Shimono trong vai Mizuto Irido. Các diễn viên khác bao gồm Ikumi Hasegawa trong vai Akatsuki Minami, Nobuhiko Okamoto trong vai Kogure Kawanami và Miyu Tomita trong vai Isana Higashira.

Anime Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta sẽ ra mắt vào 06/07

Shinsuke Yanagi sẽ là đạo diễn anime tại project No.9. Deko Akao đang giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Katsuyuki Sato đang thiết kế các nhân vật. Yayoi Tateishi là giám đốc âm thanh, trong khi Bit Groove Production là nhà sản xuất âm thanh. Hiromi Mizutani sẽ soạn nhạc, Pony Canyon và APDREAM là nhà sản xuất âm nhạc.

DIALOGUE + sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “Deneb to Spica”.

Câu chuyện được mô tả:

Trường Trung Học Phổ Thông!!! Có nơi nào tốt hơn để bắt đầu lại sau một mối quan hệ kinh khủng thời trung học cơ sở? Khi mà người yêu cũ của bạn học cùng trường với bạn và bây giờ thậm chí là chị em kế của nhau. Nơi mà tôi cho rằng có thể tránh gặp cô ấy đã trở thành một cơn ác mộng thật sự! Nhìn ở đâu tôi cũng thấy cô ấy – Trong nhà, trong trường, trong lớp. Không có lối thoát! cô ấy thậm chí còn tuyên bố rằng chúng tôi là chị em ruột. Giống như địa ngục!!!

Nhưng tôi sẽ không thua cô ấy. Xét cho cùng, tôi là anh trai. Đúng vậy, bây giờ chúng tôi là một gia đình. Cho dù trước đây chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta yêu nhau như thế nào đi chăng nữa, chúng ta đã biết mọi thứ về nhau và nhận ra nắng chúng ta không dành cho nhau. Đó là lý do tại sao chúng ta có thể hành đồng như anh chị em vì lợi ích của cha mẹ, nhưng mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại như trước đây.

Kamishiro bắt đầu đăng truyện trên trang web Kakuyomu vào tháng 8 năm 2017 và tải lên chương mới nhất vào ngày 24 tháng 8. Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập in với hình minh họa của Takayaki, bắt đầu với tập đầu tiên trong Tháng 12 năm 2018. Kadokawa xuất bản tập thứ tám vào ngày 1 tháng Hai.

Rei Kusakabe đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 12 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập ba của manga vào tháng 5 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/06/anime-mamahaha-no-tsurego-ga-motokano-datta-se-ra-mat-vao-06-07.jpg

Bài liên quan