Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta sẽ ra mắt trong 2022 tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức cho anime My Stepmom’s Daughter Is My Ex (Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta) của Takayaki và Kyōsuke Kamishiro đã tiết lộ video quảng cáo đầu tiên, hình ảnh chính, dàn diễn viên, nhân viên và buổi ra mắt năm 2022.

Anime Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta sẽ ra mắt trong 2022 tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên

Dàn diễn viên bao gồm Rina Hidaka trong vai Yume Irido và Hiro Shimono trong vai Mizuto Irido.

Shinsuke Yanagi sẽ đạo diễn anime tại Project No.9. Deko Akao đang giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Katsuyuki Sato đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện được mô tả:

Trường trung học! Có nơi nào tốt hơn để bắt đầu lại sau một mối quan hệ kinh khủng thời cấp hai không? Không! trừ khi người yêu cũ của bạn học cùng trường với bạn và hiện là anh chị em ghẻ của bạn. Những gì đáng lẽ phải là một nơi trú ẩn bình yên để tôi có thể tránh gặp lại cô ấy lần nữa đã trở thành một cơn ác mộng thực sự! Nhìn ở đâu tôi cũng thấy cô ấy — trong nhà tôi, trong trường tôi, trong lớp tôi. Không có lối thoát! Cô ấy thậm chí còn tuyên bố rằng chúng tôi là anh em ruột. Chuyện này giống như địa ngục vậy!

Nhưng tôi sẽ không thua cô ấy. Xét cho cùng, tôi là anh trai trong cái gia đình mới này. Đúng vậy, bây giờ chúng tôi là một gia đình. Cho dù trước đây chúng tôi có thể đã yêu nhau như thế nào đi chăng nữa, chúng tôi đã nhìn thấy bản chất thật sự của nhau và nhận ra rằng chúng tôi không dành cho nhau. Đó là lý do tại sao mặc dù chúng tôi có thể giữ mỗi quan hệ anh em thân thiết vì lợi ích của cha mẹ, nhưng mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại như trước đây.

Kamishiro bắt đầu đăng truyện trên trang web Kakuyomu vào tháng 8 năm 2017 và đăng tải chương mới nhất vào ngày 24 tháng 8. Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập in với hình minh họa của Takayaki, bắt đầu với tập đầu tiên trong Tháng 12 năm 2018. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy vào ngày 30 tháng 7 và họ sẽ xuất bản tập thứ tám vào ngày 1 tháng 2 tới đây.

Rei Kusakabe đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 12 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ ba của manga vào tháng 5 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/anime-mamahaha-no-tsurego-ga-moto-kano-datta-se-ra-mat-trong-2022-tiet-lo-dan-dien-vien-va-nhan-vien.jpg

Bài liên quan