Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi Mùa 3 tiết lộ ra mắt 18/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Đội ngũ sản xuất Anime truyền hình mới được chuyển thể từ bộ Light Novel Majutsushi Orphen Haguretabi của Yoshinobu Akita đã ra mắt video quảng cáo và hình ảnh chủ đạo cho Mùa thứ 3, Majutsushi Orphen Haguretabi: Urban Rama-hen (Urban Rama Arc), vào 07/12/2022. Video tiết lộ thêm dàn diễn viên, bài hát chủ đề và ngày ra mắt vào 18/01.

Anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi Mùa 3 tiết lộ ra mắt 18/01

Dàn diễn viên mới được công bố gồm:

  • Junya Enoki as Ryan
  • Takuya Eguchi as Halpert

Dàn diễn viên khách mời gồm:

  • Kana Hanazawa as Eris
  • Mariya Ise as Shiina

Diễn viên lồng tiếng Showtaro Morikubo vai Orphen đã sáng tác nhạc, viết lời và thể hiện bài hát chủ đề mở đầu “Hysteric Caravan” và nữ diễn viên lồng tiếng Mai Fuchigami vai Dortin thể hiện bài hát chủ đề kết thúc “Fantastic Partner”.

Mùa 3 sẽ ra mắt trên kênh AT-X vào ngày 18/01. Và cũng sẽ phát trên Tokyo MX, WOWOW và BS Fuji, cũng như trên các dịch vụ phát trực tuyến khác ở Nhật Bản.

Dàn diễn viên mới cho Mùa 3 còn có Daisuke Ono trong vai Ed và Shiki Aoki trong vai Lottecia.

Takayuki Hamana sẽ tiếp tục ở vai trò chỉ đạo cho Mùa mới tại Studio DEEN, nhưng Kenji Konuta sẽ thay thế Reiko Yoshida để sáng tác cho bộ phim. Yoko Kikuchi và Rio sẽ tiếp tục với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Đạo diễn CG mới là Shinsuke Oshima. Shinnosuke tiếp tục soạn nhac.

Mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2020 với 13 tập. Mùa thứ 2 được công chiếu vào 01/2021.

Câu chuyện được mô tả:

Orphen là một pháp sư đã rời khỏi Tháp Ngà Voi danh tiếng. Cậu bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Azalie, một cô gái cậu kính nể như chị mình. 5 năm sau khi Azalie biến thành một con rồng và biến mất, họ đã gặp lại nhau tại thành phố Totokanta. Sự thật đằng sau hình dáng kinh khủng ấy của cô là gì? Và bí mật gì ẩn sau thanh gươm của Baldanders?

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/12/anime-majutsushi-orphen-hagure-tabi-mua-3-tiet-lo-ra-mat-18-01.jpg

Bài liên quan