Kênh kết nối

Anime Maiko-san Chi no Makanai-san sẽ công chiếu vào 25/02, tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

NHK World Japan, dịch vụ quốc tế của đài truyền hình công cộng NHK của Nhật Bản, đã công bố dàn diễn viên chính, dàn nhân viên, độ dài 12 phần và khởi chiếu ngày 25 tháng 2 cho anime chuyển thể từ manga Maiko-san Chi no Makanai-san (Makanai in the Maiko Lodge) của Aiko Koyama manga vào ngày 20/01/2021.

Anime Maiko-san Chi no Makanai-san sẽ công chiếu vào 25/02, tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên

Dàn diễn viên gồm:

  • Kana Hanazawa trong vai Kiyo, một cô gái 16 tuổi làm nghề nấu ăn tại Maiko House ở Kagai, quận Geiko và maiko của Kyoto
  • MAO trong vai Sumire, là bạn thời thơ ấu của Kiyo. Họ cùng nhau đến Kyoto từ Aomori để trở thành maiko.
  • Minami Takayama trong vai người bạn thời thơ ấu của Kenta, Kiyo và Sumire học trung học ở Aomori
  • Satsumi Matsuda trong vai Tsurukoma, một maiko cao cấp sống trong Maiko House
  • Kaoru Katakai trong vai Okaa-san, người đứng đầu Maiko House, người điều hành House và lãnh đạo các maiko.
  • Rikiya Koyama trong vai Onii-san, Otokoshi, một nam giúp việc chuyên nghiệp đến Maiko House để giúp các maiko mặc kimono của họ

Bộ phim sẽ được công chiếu trên kênh NHK World Japan vào ngày 25 tháng 2 và sau đó sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh E-tele của NHK vào mùa thu năm nay.

Youhei Suzuki (UQ Holder!) Sẽ chỉ đạo cho anime tại J.C. Staff, và Susumu Yamakawa (Back Street Girls: Gokudols, anime The Way of the Househusband) phụ trách kịch bản của bộ phim. Go Sakabe (Digimon Adventure tri., Date A Live) đang soạn nhạc cho anime này.

NHK World Japan đang phát trực tuyến một video quảng cáo mới dài một phút với phụ đề và lời tường thuật tiếng Anh. NHK World Japan phát trực tuyến một số chương trình của mình với phụ đề tiếng Anh trên toàn thế giới.

Câu chuyện của manga lấy bối cảnh ở khu geisha “hanamachi” của Kyoto. Tại đây, sau khi các geisha hoàn thành công việc vào đêm muộn, họ nghỉ đêm tại một nhà nghỉ để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Câu chuyện xoay quanh Kiyo, một người gốc Aomori, sau khi cô học xong trung học cơ sở và rời nhà đến làm đầu bếp trong một nhà nghỉ dành cho geisha ở Kyoto. Cô cũng có một người bạn tên là Sumire, là maiko, hay geisha học việc.

Koyama đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 12 năm 2016. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 14 của manga vào ngày 10 tháng 7.

Manga đã giành được giải thưởng Manga Shōnen hay nhất trong Lễ trao giải Shogakukan Manga lần thứ 65 vào tháng 01 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/anime-maiko-san-chi-no-makanai-san-se-cong-chieu-vao-25-02-tiet-lo-dan-dien-vien-va-nhan-vien.jpg

Bài liên quan