Anime Mahoutsukai Reimeiki sẽ công chiếu vào 07/04 tiết lộ thêm dàn diễn viên

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel The Dawn of the Witch (Mahōtsukai Reimeiki) của Kakeru Kobashiri đã công bố hình ảnh chính mới và video quảng cáo đầy đủ đầu tiên cho anime vào 25/02/2022. Video tiết lộ thêm ba diễn viên và buổi ra mắt vào ngày 7 tháng 4 cho anime.

Anime Mahoutsukai Reimeiki sẽ công chiếu vào 07/04 tiết lộ thêm dàn diễn viên

Dàn diễn viên mới được công bố là:

  • Yumiri Hanamori trong vai một phù thủy bí ẩn, người biết quá khứ của Saybil.
  • Masaaki Yano vào vai Lính đánh thuê, một quái thú hổ trắng lớn.
  • Masaaki Mizunaka trong vai một linh mục bị bịt mắt

Anime sẽ ra mắt trên kênh TBS vào ngày 7 tháng 4 lúc 25:58 (tức là ngày 8 tháng 4 lúc 1:58 sáng), và nó cũng sẽ chiếu trên BS11.

Bộ light novel lấy bối cảnh trong cùng một thế giới giả tưởng với bộ light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho của Kobashiri (Grimoire of Zero), hiện đang yên bình sau cuộc xung đột giữa nhà thờ và phù thủy từ 500 năm trước. Tuy nhiên, chiến tranh vẫn nổ ở một số khu vực trên thế giới. Câu chuyện xoay quanh Cervil, một sinh viên vô vọng tại Đại học Phép thuật của Vương quốc Wenias. Cervil bằng cách nào đó đã mất hết trí nhớ về quãng thời gian của mình trước khi theo học tại trường đại học. Hiệu trưởng Albus của trường gửi anh ta đi đào tạo đặc biệt đến phần phía nam của lục địa, nơi cuộc đàn áp chống lại phù thủy diễn ra mạnh mẽ.

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

  • Shūichirō Umeda trong vai Saybil
  • Miho Okasaki trong vai Loux Krystas
  • Sayumi Suzushiro trong vai Holt
  • Taku Yashiro trong vai Kudо̄

Satoshi Kuwabara đang đạo diễn cho anime và xử lý phần sáng tác loạt phim tại Tezuka Productions. Kobashiri và Mayumi Morita được ghi nhận về văn học. Reina Iwasaki đang thiết kế các nhân vật. Minoru Nishida phụ trách thiết kế nghệ thuật và Yumi Aburaya phụ trách thiết kế màu sắc. Wataru Uchida phụ trách biên tập. Satoshi Motoyama là đạo diễn âm thanh, và Bit Grooove Promotion là nhà sản xuất âm thanh. Kobashiri được ghi nhận với tác phẩm gốc. Người vẽ minh họa cho Light Novel Takashi Iwasaki được ghi nhận cho thiết kế nhân vật gốc.

Kobashiri đã ra mắt tiểu thuyết với tập đầu tiên vào tháng 8 năm 2018. Takashi Iwasaki cung cấp nghệ thuật và họa sĩ minh họa Yoshinori Shizuma của Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho đã được công nhận một phần cho các thiết kế nhân vật. Kodansha đã xuất bản tập thứ tư trong Tháng 11 năm 2021.

- Quảng Cáo -

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan