Anime Mahouka Koukou no Rettousei sẽ có phần tiếp theo

- Quảng Cáo -

Phần đặc biệt của anime The Irregular at Magic High School: Reminiscence (Mahōka Kōkō no Rettōsei: Tsuioku-hen) đã kết thúc vào 01/01/2022 với thông báo rằng việc sản xuất phần tiếp theo cho anime The Uncregular at Magic High School đã được cấp phép. Thông báo, được đưa ra như một đoạn quảng cáo mở đầu, không công bố định dạng của phần tiếp theo.

Một quảng cáo riêng đã thông báo rằng phần đặc biệt của Arc Hồi ức sẽ có đĩa Blu-ray và DVD phát hành vào ngày 16 tháng 3. Bản phát hành sẽ bao gồm một truyện ngắn độc quyền của tác giả gốc Tsutomu Satou, tập sách, CD nhạc phim, CD bài hát nhân vật và video tặng kèm “The irregular at magic high school Bonus Program: Another Reminiscence Arc” có sự tham gia của Saori Hayami và Yōko Hikasa. Ảnh bìa được công bố vào 01/01/2022:

Anime Mahouka Koukou no Rettousei sẽ có phần tiếp theo

Trang web của anime và light novel gốc ‘Dengeki Bunko’ cũng đăng những lời chúc mừng năm mới:

Anime Mahouka Koukou no Rettousei sẽ có phần tiếp theo
Anime Mahouka Koukou no Rettousei sẽ có phần tiếp theo

Bộ light novel The irregular at magic high school (Mahōka Kōkō no Rettōsei) của Satou ra mắt vào năm 2008 và kết thúc với tập thứ 32 vào tháng 9 năm 2020. Hai phần tiếp theo được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và tháng 1 năm 2021.

Anime The irregular at magic high school TV được công chiếu vào tháng 4 năm 2014 và với 26 tập. Mùa thứ hai, mang tên The Irregular at Magic High School: Visitor Arc, được công chiếu vào ngày 3 tháng 10 và kéo dài 13 tập. Series cũng bao gồm bộ phim The Movie: The Magic at Magic High School: The Girl Who Summons the Stars, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017.

Manga The Honor Student at Magic High School đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình dài 13 tập được công chiếu vào ngày 3 tháng 7.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan