Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story Mùa 2 sẽ ra mắt vào Mùa Hè này

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story đã thông báo vào 10/06/2021 rằng mùa thứ hai sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Trang web cũng xác nhận dàn diễn viên và nhân sự tiếp tục từ mùa đầu tiên, đồng thời ra mắt một hình ảnh quan trọng mới:

Anime Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story Mùa 2 sẽ ra mắt vào Mùa Hè này

Câu chuyện của trò chơi gốc, một phần phụ của anime Puella Magi Madoka Magica, diễn ra tại thành phố Kamihama đang phát triển mạnh mẽ. Được thu hút bởi một sức mạnh kỳ lạ, các cô gái phép thuật tập trung tại thị trấn này và chiến đấu với một sức mạnh mới từ các phù thủy. Iroha Tamaki đến thị trấn này và tham gia cùng các cô gái phép thuật khác để tìm kiếm cô em gái bị mất tích Ui. Không lâu sau, Homura Akemi cũng đến thị trấn. “Nếu tôi có thể hiểu được bí ẩn của thị trấn này, có lẽ tôi có thể cứu Kaname.”

Mùa anime đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 năm 2020 lúc 24:00 (tức là ngày 5 tháng 1 lúc 12:00 sáng).

Gekidan Inu Curry (Doroinu) đảm nhận cả vai trò đạo diễn chính và giám sát kịch bản bộ phim. Đạo diễn loạt phim Puella Magi Madoka Magica, Yukihiro Miyamoto sẽ trở lại làm trợ lý đạo diễn. Đạo diễn hoạt hình của Madoka Magica, Junichirō Taniguchi, cũng sẽ trở lại với vai trò tương tự, cộng với vai trò thiết kế nhân vật. Takumi Ozawa đang soạn nhạc. Đạo diễn của Puella Magi Madoka Magica, Akiyuki Simbo sẽ trở lại từ Madoka Magica, nhưng thay vào đó là giám sát hoạt hình. SHAFT đang sản xuất anime. Bộ ba TrySail đã biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu mùa đầu tiên “Gomakashi” (Sự lừa dối), bộ đôi ClariS biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc mùa đầu tiên là “Alicia.”

Trò chơi đã ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 8 năm 2017 và chơi miễn phí với các giao dịch mua trong trò chơi tùy chọn. Một bản chuyển thể Manga ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và một vở kịch sân khấu có các thành viên của nhóm nhạc thần tượng Keyakizaka46 ra mắt từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2018.

Phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã ngừng hoạt động vào ngày 29 tháng 9.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/06/anime-magia-record-puella-magi-madoka-magica-side-story-mua-2-se-ra-mat-vao-mua-he-nay.jpg

Bài liên quan