Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Made in Abyss sẽ có Mùa 2 và game hành động nhập vai vào 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Made in Abyss của Akihito Tsukushi đã tiết lộ vào 05/04/2021 rằng anime sẽ có mùa truyền hình thứ hai vào năm 2022 với tựa đề Made in Abyss: Retsujitsu no Ōgonkyō (Made in Abyss: The Sun Blazes Upon the Golden City).

Anime Made in Abyss sẽ có Mùa 2 và game hành động nhập vai vào 2022

Spike Chunsoft cũng đang phát triển một game nhập vai hành động 3D mới cho thương hiệu có tựa đề Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness (Made in Abyss: Yami o Mezashita Rensei). Trò chơi sẽ sở hữu câu chuyện gốc được lồng tiếng hoàn toàn do Tsukushi giám sát, và nó sẽ được phát hành cho PlayStation 4, Switch và PC (thông qua Steam) vào năm 2022 bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

Kadokawa trước đó đã công bố một dự án tiếp theo cho thương hiệu.

Trong truyện, một hệ thống hang động và hố khổng lồ được gọi là “Abyss” là nơi duy nhất chưa được khám phá trên thế giới. Những sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời trú ngụ trong sâu Abyss, và Abyss chứa đầy những di vật quý giá mà con người hiện tại không thể tạo ra. Những bí ẩn của Abyss mê hoặc con người, và họ lao đầu xuống dưới đó để khám phá. Những nhà thám hiểm mạo hiểm tham gia vào Abyss được gọi là “Cave Raiders”. Một cô bé mồ côi tên là Rico sống ở thị trấn Ōrth bên rìa Abyss. Ước mơ của cô là trở thành Cave Raider giống như mẹ cô và khám phá những bí ẩn của Abyss. Một ngày nọ, Rico bắt đầu khám phá các hang động và phát hiện ra một người máy giống một cậu bé con người.

Bộ anime truyền hình dài 13 tập đầu tiên dựa trên manga Made in Abyss của Akihito Tsukushi được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017.

Bộ Movie tổng hợp đầu tiên cho anime, Made in Abyss: Journey’s Dawn (Made in Abyss: Tabidachi no Yoake), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019, tiếp theo là bộ Movie thứ hai, Made in Abyss: Wandering Twilight (Made in Abyss: Hōrō Suru Tasogare), chiếu hai tuần sau đó.

Made in Abyss: Dawn of the Deep Soul, một bộ Movie tiếp theo sau mùa Anime đầu tiên, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020. Bộ Movie thứ 3 đứng ở vị trí thứ 9 trong tuần đầu công chiếu, thu được 102.284.000 yên (khoảng US $ 929.300) trong ba ngày đầu tiên.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/05/anime-made-in-abyss-se-co-mua-2-va-game-hanh-dong-nhap-vai-vao-2022.jpg

Bài liên quan