Anime Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou sẽ có phần tiếp theo

- Quảng Cáo -

Kadokawa đã thông báo vào 15/01/2023 rằng việc sản xuất phần tiếp theo của Anime Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou đã được chấp nhận. Thông báo được đưa ra tại một sự kiện đặc biệt dành cho Anime.

Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou là Mùa thứ hai dựa trên Manga Made in Abyss của Akihito Tsukushi. Phim được công chiếu vào ngày 06/07 và kết thúc với tập cuối kéo dài một giờ vào ngày 28 tháng 9.

Anime Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou sẽ có phần tiếp theo

Mùa thứ hai của Anime có dàn nhân viên chủ yếu cũng như dàn diễn viên tham gia từ mùa trước. Azuna Riko thể hiện bài hát mở đàu “Katachi” và MYTH&ROID thể hiện bài hát kết thúc “Endless Embrace”.

Mùa đầu tiên của Anime Made in Abyss kéo dài 13 tập được công chiếu tại Nhật Bản vào 07/2017.

Câu chuyện được mô tả:

Abyss là một hệ thống hang động hoang sơ, chằng chịt và vô cùng hùng vĩ, nơi duy nhất chưa được khai phá bởi con người. Muôn vàn kì trân dị thú cũng như lời đồn về các bảo vật có một không hai đều xuất phát từ nơi đây. Abyss – Dị Ngục huyền bí thu hút và mời gọi nhân loại khám phá nó. Những người đến với Abyss được mệnh danh là “Cave Raider”. Một ngày nọ, cô bé mồ côi với ước mơ trở thành Cave Raider, Rico, bắt đầu chuyến thám hiểm của mình và tình cờ phát hiện một cậu bé robot tại Abyss. Từ đây, câu chuyện của cả hai bắt đầu…

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan