Kênh kết nối

Anime Love Live! Superstar!! sẽ có Mùa 3

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tập mới nhất của “Love Live! Superstar !! Liella Live Stream” đã thông báo vào 09/10/2022 rằng sẽ việc sản xuất Mùa thứ 3 của Anime truyền hình Love Live! Superstar!! đã được cấp phép.

Anime Love Live! Superstar!! sẽ có Mùa 3

Thông báo cũng cho biết rằng các nhân viên đang tổ chức buổi thử giọng mở cho một thành viên mới tham gia nhóm Liella!. Các ứng viên có thể gửi bài dự thi bắt đầu từ ngày 01/11.

Câu chuyện được mô tả:

Trường trung học nữ sinh Yuigaoka là một ngôi trường mới thành lập nằm giữa các khu Omotesando, Harajuku và Aoyama của Tokyo. Câu chuyện tập trung vào lứa học sinh đầu tiên của trường. Không có lịch sử, không có đàn anh hay cựu sinh viên, và không có danh tiếng, đó là một ngôi trường đầy ẩn số.

Năm cô gái, trong số đó có Kanon Shibuya, có cuộc gặp gỡ định mệnh với các thần tượng học đường. Kanon lúc đó đã quyết định, “Tôi muốn ca hát. Tôi muốn biến điều gì đó thành hiện thực với bài hát của mình!”. Nhiều cảm xúc hội tụ trong một ngôi sao chỉ mới bắt đầu toả sáng. Tương lai trống rỗng và đầy khả năng cho những cô gái này, và câu chuyện của họ mới chỉ bắt đầu. Hãy bay lên bằng đôi cánh của bạn, Love Live! của chúng tôi!

Các thành viên của Liella! bao gồm:

  • Sayuri Date trong vai Kanon Shibuya
  • Liyuu trong vai Tang Keke
  • Nako Misaki trong vai Chisato Arashi
  • Naomi Payton trong vai Sumire Heanna
  • Nagisa Aoyama trong vai Ren Hazuki

Mùa đầu tiên của Anime Love Live! Superstar!! được ra mắt trên kênh NHK Educational và tháng 7 năm 2021 với 12 tập. Mùa thứ hai được chiếu trên NHK Educational vào 17 tháng 7 và kết thúc vào 09/10/2022.

Hajime Yatate, bút danh chung cho các nhân viên của Sunrise, được cho là nguyên tác. Sakurako Kimino cũng được ghi nhận cho ý tưởng ban đầu. Takahiko Kyōgoku là đạo diễn cho Love Live! School idol project và Love Live! Sunshine!!. Atsushi Saitō chuyển thể thiết kế nhân vật của nhà thiết kế Yūhei Murota. Yoshiaki Fujisawa cũng trở lại từ Mùa đầu tiên với tư cách là nhà soạn nhạc.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/10/anime-love-live-superstar-se-co-mua-3.jpg