Anime Love Live! Superstar!! sẽ có Mùa 2

- Quảng Cáo -

Kênh YouTube chính thức của thương hiệu Love Live! đã bắt đầu phát trực tuyến một video vào 24/10/2021 thông báo rằng anime truyền hình Love Live! Superstar!! sẽ có mùa thứ hai.

Anime đã được công chiếu trên kênh E-tele của đài truyền hình công cộng NHK vào ngày 11 tháng 7 và được phát sóng trong 12 tập.

“Liella”, nhóm nhạc thần tượng mới đóng vai chính trong anime, đã ra mắt đỉa đơn đầu tiên “Hajimari wa Kimi no Sora” (The Start Is Your Sky) vào ngày 28 tháng 2. Bài hát ra mắt ở phiên bản 2D của trò chơi Love Live! School Idol Festival ALL STARS vào ngày 7 tháng 4 và đĩa đơn với video ca nhạc anime cũng được bán vào ngày 7 tháng 4. Nhóm đã tổ chức sự kiện phát hành đĩa đơn đầu tiên của họ vào ngày 6 tháng 5.

Anime Love Live! Superstar!! sẽ có Mùa 2

Thành viên của Liella bao gồm:

  • Sayuri Date trong vai Kanon Shibuya
  • Liyuu trong vai Tang Keke
  • Nako Misaki trong vai Chisato Arashi
  • Naomi Payton trong vai Sumire Heanna
  • Nagisa Aoyama trong vai Ren Hazuki

Câu chuyện được mô tả:

Những học sinh đầu tiên đã đến với trường trung học nữ sinh Yuigaoka, đây là một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên, và không có cái tên nào để nói đến, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không!

Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”.

– Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó!

Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan