Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Love Live! Superstar!! Mùa 2 sẽ ra mắt vào 17/07

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu Love Live! đã tiết lộ một hình ảnh mới cho mùa thứ hai của Anime Love Live! Superstar!!, cũng như buổi chiếu ra mắt ngày 17 tháng 7 trên NHK Educational.

Anime Love Live! Superstar!! Mùa 2 sẽ ra mắt vào 17/07

Dàn diễn viên mới cho Mùa 2 gồm:

Nozomi Suzuhara trong vai Kinako Sakurakōji, một cô gái đến từ Hokkaido đã đăng ký học Yuigaoka sau khi nhìn thấy Liella! biểu diễn, mặc dù cô ấy tự cho rằng mình là một người bình thường và không thể sống theo lý tưởng thần tượng của trường. Cô ấy có một mối quan hệ đặc biệt với động vật.

anime love live superstar mua 2 se ra mat vao 17 07 2 jpg
Kinako Sakurakōji

Akane Yabushima trong vai Mei Yoneme, một cô gái tự ý thức về việc biểu hiện của mình có thể bị coi là không thân thiện, và vẫn cho rằng điều đó khiến cô không thích hợp để trở thành thần tượng của trường.

anime love live superstar mua 2 se ra mat vao 17 07 3 jpg
Mei Yoneme

Wakana Ōkuma trong vai Shiki Wakana, một cô gái cộc lốc, có đầu óc khoa học và cũng là thành viên của câu lạc bộ khoa học. Cô ấy liệt kê côn trùng và Mei là sở thích của mình, và không thích đám đông, nhưng thích hát với những người khác trên sân khấu.

anime love live superstar mua 2 se ra mat vao 17 07 4 jpg
Shiki Wakana

Aya Emori trong vai Natsumi Onitsuka, một “L-Tuber” nổi tiếng, người đã quyết định thử trở thành một thần tượng của trường. Cô ấy thích uống sinh tố trong khi nghĩ ra kế hoạch tiếp theo để làm Liella! phổ biến hơn và yêu cầu người hâm mộ thích và đăng ký kênh của cô ấy.

anime love live superstar mua 2 se ra mat vao 17 07 5 jpg
Natsumi Onitsuka

Mùa đầu tiên của Anime truyền hình Love Live! Superstar!! được công chiếu trên kênh NHK Educational vào tháng 7 năm 2021 với 12 tập.

“Liella!”, Nhóm nhạc thần tượng đóng vai chính trong anime, đã ra mắt đĩa đơn đầu tiên “Hajimari wa Kimi no Sora” (The Start Is Your Sky) vào ngày 28 tháng 2 năm 2021. Bài hát ra mắt ở phiên bản 2D trong trò chơi Love Live! School Idol Festival ALL STARS vào ngày 7 tháng 4 năm 2021 và đĩa đơn với video âm nhạc anime cũng được bán vào ngày 7 tháng 4. Nhóm đã tổ chức sự kiện phát hành đĩa đơn đầu tiên của họ vào tháng 5 năm 2021.

Các thành viên của Liella! bao gồm:

  • Sayuri Date as Kanon Shibuya
  • Liyuu as Tang Keke
  • Nako Misaki as Chisato Arashi
  • Naomi Payton as Sumire Heanna
  • Nagisa Aoyama as Ren Hazuki

Câu chuyện được mô tả:

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói về, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không!

Giữa lúc này, một đội gồm 5 cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”.
-Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó!

Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/05/anime-love-live-superstar-mua-2-se-ra-mat-vao-17-07.jpg

Bài liên quan