Kênh kết nối

Anime Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note sẽ lên sóng phiên bản đặc biệt vào đêm giao thừa

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho anime truyền hình Lord El-Melloi II’s Case Files: Rail Zeppelin Grace Note đã thông báo vào 17/11/2021 rằng phiên bản đặc biệt của anime sẽ phát sóng trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV và Tochigi TV vào ngày 31 tháng 12 từ 10:00 – 11:55 tối. Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh chính mới cho Anime của nhà thiết kế nhân vật Jun Nakai.

Anime Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note sẽ lên sóng phiên bản đặc biệt vào đêm giao thừa

Phiên bản đặc biệt sẽ sự góp mặt của dàn diễn viên và nhân viên trước đó.

Một sự kiện trực tuyến cho phiên bản đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 1 lúc 6 giờ chiều theo múi giờ JST, và sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên và nhân viên.

Anime được mô tả:

Nhiều năm sau Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ tư của Fate / Zero, Waver Velvet – cậu bé đã chiến đấu cùng với Iskandar, Vua của những kẻ chinh phục – đã nhận lấy danh hiệu Chúa tể El Melloi II. Ở địa vị này, cậu phải đảm nhận vô số những bí ẩn ma thuật và huyền bí cho Tháp Đồng hồ – thánh địa của thế giới phép thuật.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Makoto Sanda, câu chuyện khó tin này cuối cùng đã được chuyển thể thành một tựa phim hoạt hình. Loạt phim này chuyển thể Arc “Rail Zeppelin” được yêu thích trở nên sống động, cùng với các tập phim gốc để dẫn dắt câu chuyện thú vị này.

Hãy chuẩn bị cho mình để bắt đầu cuộc phiêu lưu hoành tráng này!

Anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019.

Makoto Katō đã chỉ đạo loạt phim tại TROYCA. Ukyō Kodachi phụ trách biên kịch cho bộ phim. Jun Nakai thiết kế các nhân vật. Ei Aoki được chỉ định là người giám sát. Yuki Kajiura đã sáng tác và sắp xếp bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “starting the case: Rail Zeppelin”. Kajiura cũng đã sáng tác, sắp xếp và viết lời cho bài hát chủ đề kết thúc của ASCA “Kōtenshi.”

“Tập 0” của anime được công chiếu trong chương trình truyền hình đặc biệt vào tháng 12 năm 2018.

Tiểu thuyết gốc của Makoto Sanda tập trung vào nhân vật chính là Chúa tể El-Melloi II – Waver Velvet đã trưởng thành từ Fate / Zero, và là người kế vị của Kayneth – cũng như người học việc của Lord El-Melloi II Grey. Câu chuyện xảy ra tại Tháp Đồng hồ, trụ sở chính của Hiệp hội Pháp sư ở Anh. Ở đó, Chúa tể El-Melloi II và Gray giải quyết nhiều bí ẩn khác nhau về bản chất ma thuật xung quanh Hiệp hội pháp sư.

Sanda đã ra mắt loạt tiểu thuyết phần tiếp theo, Lord El-Melloi II-sei no Bōken (Cuộc phiêu lưu của Chúa El-Melloi II), vào tháng 12 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/anime-lord-el-melloi-ii-sei-no-jikenbo-rail-zeppelin-grace-note-se-len-song-phien-ban-dac-biet-vao-dem-giao-thua.jpg

Bài liên quan