Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu tiết lộ ra mắt vào tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime truyền hình Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu (My Unique Skill Makes Me OP Even at Level 1) của Nazuna Miki và Subachi đã tiết lộ một video quảng cáo, dàn diễn viên, nhân viên bổ sung và buổi ra mắt vào tháng 7.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Kaito Ishikawa trong vai Ryota Sato
  • Rin Kusumi trong vai Emily Brown

Yūji Yanase đang chỉ đạo bộ phim tại MAHO FILM. Yuka Yamada phụ trách sáng tác bộ truyện. Miyako Nishida, Eri Kojima, Kaho Deguchi, và Yuuko Ōba là những nhà thiết kế nhân vật chính.

Anime Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu tiết lộ ra mắt vào tháng 7

Dàn nhân sự bổ sung gồm:

  • Đạo diễn nghệ thuật: Chiho Fukaya
  • Thiết kế màu: Aki Watanabe
  • Đạo diễn hình ảnh: Yukina Nomura
  • Đạo diễn âm thanh: Masanori Tsuchiya
  • Âm nhạc: Endō.

Miki đã ra mắt bộ truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 2 năm 2017. Miki và Subachi đã ra mắt bộ light novel vào tháng 9 năm 2017. Tập thứ bảy được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019. Chuyển thể manga của Mawata ra mắt trên trang web Suiyōbi no Sirius của Kodansha vào tháng 5 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập 10 của manga vào ngày 7 tháng 10.

Câu chuyện được mô tả:

Ryota Sato nhận được điều bất ngờ trong cuộc đời của mình khi anh đột nhiên bị dịch chuyển đến một thế giới khác và suýt chết dưới bàn tay của nhà thám hiểm trẻ tuổi, xinh đẹp Emily Brown. Ở thế giới mới, mọi thứ xoay quanh việc đánh bại quái vật và nhận những vật phẩm rơi ra từ chúng. Ban đầu, Ryota không biết mình có kỹ năng nào… cho đến khi anh ấy biết rằng mình có khả năng nhận được vật phẩm quý hiếm! Và rồi, vận may của anh xuất hiện…?

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/01/anime-level-1-dakedo-unique-skill-de-saikyou-desu-tiet-lo-ra-mat-vao-thang-7.jpg

Bài liên quan