Kênh kết nối

Anime Leadale no Daichi nite tiết lộ công chiếu 01/2022 cùng video quảng cáo, diễn viên

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trên Virtual Crunchyroll Expo 2021 của Anime truyền hình chuyển thể từ Light Novel In the Land of Leadale (Leadale no Daichi nite) của Ceez và Tenmaso đã tiết lộ vào 07/08/2021 rằng Anime sẽ ra mắt vào tháng 01/2022.

Dàn diễn viên chính được tiết lộ gồm:

  • Eri Yukimura trong vai Cayna
  • Daisuke Ono trong vai Skargo
  • Kaori Nazuka trong vai Mai-Mai
  • Tomokazu Sugita trong vai Kartatz

Đây sẽ là vai chính đầu tiên của Yukimura.

Một hình ảnh mới cũng được tiết lộ:

Anime Leadale no Daichi nite tiết lộ công chiếu 01/2022 cùng video quảng cáo, diễn viên

Masayuki Yanase sẽ đạo diễn cho anime tại MAHO FILM, và Kazuyuki Fudeyasu đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Toshihide Masudate, Eri Kojima và Kaho Deguchi đang thiết kế các nhân vật.

Novel được mô tả:

Điều cuối cùng cô ấy có thể nhớ là sự sống của cô ấy đang bắt đầu mất đi. Cơ thể của cô đã bị tổn thương khủng khiếp sau một tai nạn định mệnh và sự tự do duy nhất còn lại trong cuộc đời cô đến từ thế giới VR của Leadale. Làm thế nào mà cô ấy lại đến một nơi trông giống hệt như trò chơi của cô ấy ngoại trừ 200 năm đã trôi qua?

Ceez bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 11 năm 2010, và kết thúc nó vào tháng 12 năm 2012. Sau đó Ceez xuất bản sáu chương sau khi kết thúc câu chuyện từ năm 2013 đến năm 2019. Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện trong các ấn bản in đã được chỉnh sửa bắt đầu từ tháng 1 năm 2019.

Nhà văn Ryo Suzukaze và họa sĩ Dashio Tsukimi đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Dengeki PlayStation Comic Web của Kadokawa vào năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/anime-leadale-no-daichi-nite-tiet-lo-cong-chieu-01-2022-cung-video-quang-cao-dien-vien.jpg