Anime Kyuuketsuki Sugu Shinu sẽ có Mùa 2

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter của anime truyền hình The Vampire Dies in No Time (Kyūketsuki Sugu Shinu) của Itaru Bonnoki đã thông báo vào 20/12/2021 rằng anime sẽ có mùa thứ hai. Tài khoản xác nhận rằng các nhân viên sẽ tiếp tục tham gia vào mùa tiếp theo và đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu:

Anime Kyuuketsuki Sugu Shinu sẽ có Mùa 2

Hiroshi Koujina sẽ tiếp tục đạo diễn cho anime tại Madhouse. Yukie Sugawara một lần nữa phụ trách phần kịch bản của series. Mayuko Nakano sẽ trở lại để thiết kế các nhân vật và cũng đang đảm nhận vai trò giám đốc hoạt hình.

Tập thứ 12 và là tập cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng vào 20/12/2021.

Trang web bán lẻ trực tuyến của Nhật Bản Rakuten đã liệt kê ngắn gọn trong phần mô tả về tập thứ 19 của manga vào tháng 11 rằng anime sẽ có mùa thứ hai.

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10.

Manga tập trung vào Dralc, một ma cà rồng luôn khiến cho mọi người lo sợ vì anh ta được đồn đại là bất khả chiến bại. Thợ săn ma cà rồng Ronaldo đến lâu đài của Dralc sau khi nghe tin Dralc đã bắt cóc một đứa trẻ. Nhưng khi Ronaldo đến lâu đài, anh phát hiện ra rằng Dralc dễ dàng bị đánh bại bởi mọi thứ nhỏ nhặt và biến thành cát bụi. Bản chất thực sự của Dralc là một ma cà rồng yếu nhất trong số ma cà rồng.

Jun Fukuyama đóng vai ma cà rồng dễ bị giết nhưng dễ dàng hồi sinh – Dralc, trong khi đó Makoto Furukawa đóng vai thợ săn ma cà rồng Ronaldo.

Jun Fukuyama biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “DIES IN NO TIME”. TRD – diễn viên lồng tiếng Takayuki Kondō và “đơn vị thanh nhạc công nghệ” của Daisuke Ono – biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc.

Tác giả manga Bonnoki đã ra mắt manga trên Weekly Shōnen Champion vào tháng 6 năm 2015.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan