Anime Kyoukai Senki sẽ có phần 2 vào tháng 4

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức của dự án AMAIM Warrior at the Borderline (Kyōkai Senki) được hợp tác thực hiện bởi Sunrise Beyond (trước đây là Xebec) và công ty đồ chơi/sở thích Bandai Spirits đã thông báo rằng anime sẽ có phần thứ hai vào tháng 4 năm 2022.

Anime Kyoukai Senki sẽ có phần 2 vào tháng 4

Anime được công chiếu trên kênh TV Tokyo vào ngày 4 tháng 10. Phim bắt đầu phát trực tuyến trên kênh YouTube của Bandai Spirits vào ngày 6 tháng 10.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2061, Nhật Bản bị nhiều quốc gia chiếm đóng. Thế giới, bao gồm cả Nhật Bản, đã được hợp nhất dưới sự thống trị của bốn khối thương mại. Toàn bộ quần đảo hiện là tiền tuyến của cuộc xung đột. sống trong tình trạng bị chiếm đóng và áp bức liên tục, với những cỗ máy chiến tranh hình người gọi là AMAIM tuần tra trên đường phố. Một cậu bé nội tâm tên là Amō Shiiba có cơ hội gặp gỡ với AI Gai, và việc cậu có được AMAIM Kenbu bắt đầu một hành trình cậu cố gắng giành lại Nhật Bản.

Một phần khác của câu chuyện xoay quanh Gashin Tezuka, một thành viên 16 tuổi kín đáo và thẳng thắn của quân kháng Nhật, cậu điều khiển AMAIM Ghost để trả thù cho cha mình.

Nobuyoshi Habara đã giám sát kịch bản loạt phim. Kenichi Ohnuki thiết kế các nhân vật. Rasmus Faber đã sáng tác nhạc. Các họa sĩ hoạt hình chính của anime là Shinya Kusumegi và Hiroshi Arisawa.

Nhà thiết kế Ken Okuyama và công ty Ken Okuyama Design của ông được giao giám sát thiết kế cơ khí, trong khi nhà thiết kế Yūya Koyanagi của công ty được giao thiết kế cơ khí cùng với Kanetake Ebikawa, Kenji Teraoka và Ippei Gyōbu.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan