Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Kyokou Suiri Mùa 2 sẽ ra mắt vào 08/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho Anime truyền hình Kyokou Suiri (In/Spectre) của Kyo Shirodaira và Chasiba Katase đã bắt đầu chiếu video quảng cáo thứ ba cho Mùa thứ 2 của Anime. Trong video có giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu của Anime “Yotogibanashi” (Tale for a Vigil) do KanoeRana thể hiện, đồng thời tiết lộ ngày ra mắt của Anime vào 08/01.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào 08/01, trên BS NTV vào 09/01 và trên Animax vào ngày 14/01.

Ban đầu Mùa 2 được dự kiến ra mắt vào 10/2022, nhưng đã bị trì hoãn đến 01/2023.

Anime Kyokou Suiri Mùa 2 sẽ ra mắt vào 08/01

Keiji Gotoh sẽ tiếp tục chỉ đạo Mùa thứ hai của anime tại Brains Base, và Noboru Takagi một lần nữa chịu trách nhiệm về kịch bản của loạt phim. Kentarou Matsumoto là nhà thiết kế nhân vật và là giám đốc hoạt hình chính. NAS đang sản xuất dự án. Mamoru Miyano đóng vai Kurō và cũng thể hiện ca khúc kết thúc đầu tiên, sẽ thể hiện ca khúc kết thúc cho mùa thứ hai “Invincible Love”.

Mùa đầu tiên của Anime được công chiếu vào 01/2022 với 12 tập.

Câu chuyện được mô tả:

Khi còn nhỏ, Kotoko đã bị yêu quái bắt cóc. Chúng đã biến cô trở thành một tồn tại cực mạnh, một mối trung gian giữa nhân gian và yêu giới, nhưng cái giá của sức mạnh này là một con mắt và một cái chân của cô. Nhiều năm sau, khi đang trông chừng bọn yêu quái nguy hiểm, cô đã nảy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ tên Kuro. Anh cũng là một người đặc biệt: năng lực chữa lành do yêu quái ban. Anh đã rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời hợp tác của Kotoko yêu cầu hợp tác để xử lý các youkai nổi loạn, giữ gìn ranh giới mỏng manh của nhân – yêu.

Katase đã ra mắt bộ Manga dựa trên tiểu thuyết năm 2011 của Shirodaira trên tạp chí Shōnen Magazine R của Kodansha vào tháng 4 năm 2015.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/11/anime-kyokou-suiri-mua-2-se-ra-mat-vao-08-01.jpg

Bài liên quan