Anime Kyokou Suiri (In/Spectre) sẽ có phần 2

- Quảng Cáo -

Kodansha đã thông báo rằng Anime chuyển thể từ Manga In/Spectre (Kyokou Suiri hay Invented Interface) của Kyo Shirodaira và Chasiba Katase sẽ có mùa thứ hai. Kodansha đã tiết lộ đoạn video quảng cáo và hình ảnh cho phần thứ hai, video tóm tắt lại các sự kiện và nhân vật trong phần đầu tiên, nhưng chưa tiết lộ ngày phát sóng.

Anime Kyokou Suiri (In/Spectre) sẽ có phần 2

Mùa đầu tiên của Anime được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 1 đầu năm nay với 12 tập.

Keiji Gotoh (Kiddy Grade, Endride, Sengoku Collection) là đạo diễn mùa đầu tiên của anime tại Studio Brains Base, và Noboru Takagi (Durarara !!, Golden Kamuy, Kuroko’s Basketball) phụ trách kịch bản cho bộ phim. Takatoshi Honda (thiết kế ý tưởng RIN-NE) đảm nhiệm thiết kế các nhân vật và là dạo diễn hình ảnh.

Cốt truyện:

Câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Kotoko Iwanaga, khi vừa bước sang tuổi 11, cô đã bị hai yêu quái bắt cóc. Ngay sau khi bước chân đến yêu giới, cô đã được yêu cầu để trở thành Thần Trí Tuệ của yêu quái. Với khả năng này, cô đã trở thành một nhân vật trung gian giữa con người và linh hồn. Tuy nhiên cái giá mà Kotoko phải chịu đó là cô bị mất đi mắt phải và chân trái. Nhiều năm sau đó, cô nẩy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ tên là Kuro, một người cũng rất đặc biệt: Một sự cố xảy ra với một linh hồn đã mang đến khả năng chữa bệnh cho cậu. Kuro ngạc nhiên khi Kotoko yêu cầu hợp tác cùng nhau để xử lý những linh hồn phản bội, bảo vệ ranh giới mong manh giữa thực tế và siêu nhiên.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan