Kênh kết nối

Anime Kuma Kuma Kuma Bear sẽ có mùa thứ 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trên website chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ Light novels Anime Kuma Kuma Kuma Bear của Kumanano và 029 đã thông báo rằng anime sẽ có mùa thứ hai.

Anime Kuma Kuma Kuma Bear sẽ có mùa thứ 2

Mùa đầu tiên của bộ phim được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10, và tập cuối vào ngày 23/12.

Bộ phim được mô tả:

Yuna, mười lăm tuổi, thích ở nhà và chơi trò chơi VRMMO yêu thích của mình hơn làm bất cứ việc gì khác, kể cả đi học. Khi một bản cập nhật mới kỳ lạ mang đến cho cô ấy một bộ trang phục gấu độc nhất vô nhị đi kèm với khả năng chế ngự, Yuna cảm thấy khổ sở khi bộ trang phục này dễ thương không thể chịu nổi, nhưng quá xấu hổ khi mặc trong game. Nhưng rồi cô ấy đột nhiên thấy mình được đưa vào thế giới của trò chơi, đối mặt với quái vật và phép thuật là có thật, và bộ đồ gấu trở thành vũ khí tốt nhất mà cô ấy có!

Yuu Nobuta (High School Fleet, A Good Librarian Like a Good Shepherd) là đạo diễn cho anime tại studio EMT Squared. Takashi Aoshima (Himouto! Umaruchan, Yuruyuri – Happy Go Lily) phụ trách kịch bản cho bộ phim, và Yuki Nakano (A Destructive God Sits Next to Me) thiết kế các nhân vật.

Azumi Waki đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Itsuka no Kioku”. Kawase biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Ano ne”.

Kumanano bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào năm 2014. Shufu to Seikatsu Sha bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng nghệ thuật thực hiện bởi 029 vào tháng 5 năm 2015 và công ty đã xuất bản tập thứ 16 vào ngày 25 tháng 9 năm 2020.

Sergei đã ra mắt manga trên trang web manga Comic PASH! của Shufu to Seikatsu Sha vào năm 2014, và công ty đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 25 tháng 9 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/anime-kuma-kuma-kuma-bear-se-co-mua-thu-2.jpg

Bài liên quan