Anime Kubo-san Wa Boku (mobu) Wo Yurusanai sẽ được chuyển thể thành Anime

- Quảng Cáo -

Shueisha đã thông báo vào 13/05/2022 rằng manga Kubo-san Wa Boku (mobu) Wo Yurusanai của Nene Yukimori sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình.

Anime Kubo-san Wa Boku (mobu) Wo Yurusanai sẽ được chuyển thể thành Anime

Yukimori đã vẽ một hình ảnh để chúc mừng cho thông báo.

Anime Kubo-san Wa Boku (mobu) Wo Yurusanai sẽ được chuyển thể thành Anime

Kazuomi Koga đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho anime tại studio PINE JAM. Yūya Takahashi sẽ vừa giám sát vừa viết kịch bản cho bộ phim, và Yoshiko Saitō sẽ thiết kế các nhân vật cho hoạt hình.

Anime sẽ có sự tham gia của Kana Hanazawa trong vai Nagisa Kubo và Kengo Kawanishi trong vai Junta Shiraishi.

Câu chuyện được mô tả:

Học sinh trung học năm nhất Junta Shiraishi là một người không được chú ý ngay cả khi anh ấy đứng ngay bên cạnh bạn. Nhưng người bạn cùng lớp của anh, “người đẹp cấp độ nữ anh hùng” Kubo, luôn để ý đến anh và ở cạnh để trêu chọc anh. Bất cứ ai cũng có thể trở nên đặc biệt với một ai đó, nhưng có thể còn hơi sớm để gọi những cảm xúc này là “tình yêu”. Có lẽ câu chuyện này vẫn còn hai bước nữa để trở thành một bộ phim hài lãng mạn – hãy gọi nó là một bộ phim hài ngọt ngào khi một nhân vật làm nền xuất hiện!

Yukimori đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào tháng 10 năm 2019. Manga cũng chạy trên trang web và ứng dụng Shonen Jump +. Shueisha sẽ xuất bản tập thứ chín của manga vào ngày 18 tháng 5.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan