Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Kono Healer, Mendokusai tung Teaser hé lộ ra mắt năm 2022 cùng dàn diễn viên và nhận sự

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Tannen ni Hakkō của Tannen ni Hakkō đã công bố video quảng cáo teaser và hình ảnh cho anime vào 20/10/2021. Video tiết lộ dàn diễn viên chính của anime, dàn nhân sự, nghệ sĩ hát chủ đề mở đầu và ngày công chiếu năm 2022.

Anime Kono Healer, Mendokusai tung Teaser hé lộ ra mắt năm 2022 cùng dàn diễn viên và nhận sự

Aguri Ōnishi đóng vai yêu tinh bóng tối Karla, trong khi Takuya Satō đóng vai Arvin, bạn đồng hành của Karla. Ōnishi cũng biểu diễn bài hát mở đầu của anime.

Nobuaki Nakanishi sẽ Đạo diễn anime tại Jumondo. Fumihiko Shimo Đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Chisato Kikunaga đang thiết kế các nhân vật.

“Bộ phim hài phiêu lưu ký isekai” tập trung vào hai nhà thám hiểm: kiếm sĩ vô vọng Arvin và thầy thuốc yêu tinh bóng tối Karla, một người dường như tài năng hơn trong việc đánh dấu mọi người hơn là chữa bệnh.

Tannen ni Hakkō đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của manga vào ngày 23 tháng 4.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/10/anime-kono-healer-mendokusai-tung-teaser-he-lo-ra-mat-nam-2022-cung-dan-dien-vien-va-nhan-su.jpg

Bài liên quan