Anime Komi-san wa, Comyushou desu. Mùa 2 sẽ ra mắt 06/04, thêm diễn viên và bài hát chủ đề

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ manga Komi Can’t Communicate (Comi-san wa Comyushō desu.) Của Tomohito Oda đã thông báo vào 03/02/2022 rằng mùa thứ hai của anime sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 4. Trang web cũng tiết lộ thêm dàn diễn viên, bài hát mở đầu và kết thúc mới, cùng một hình ảnh:

Anime Komi-san wa, Comyushou desu. Mùa 2 sẽ ra mắt 06/04, thêm diễn viên và bài hát chủ đề

Diễn viên mới được công bố gồm:

  • Shin’ichirō Kamio trong vai Makoto Katai, cũng là một người giao tiếp kém. Trong kỳ nghỉ hè, anh ấy đã tập thể dục và nhuộm tóc khiến anh ấy trông như một kẻ si tình.

Miku Itō sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu thứ hai “Ao 100 Iro” (100 Blue Colors), và FantasticYouth sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc thứ hai “Koshaberi Biyori” (Fine Day for Small Talk).

Mùa thứ hai sẽ ra mắt trên TV Tokyo và các kênh khác vào ngày 6 tháng 4 lúc 12 giờ sáng JST (tức là ngày 7 tháng 4).

Netflix sẽ phát sóng Mùa hai trong năm 2022.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu trên TV Tokyo và các kênh khác vào ngày 6 tháng 10. Anime bắt đầu phát trực tuyến độc quyền trên Netflix ở Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10.

Netflix đã ra mắt anime bên ngoài Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10, hai tuần sau khi công chiếu tại Nhật Bản, với các tập mới hàng tuần.

Ayumu Watanabe là đạo diễn chính cho anime, Kazuki Kawagoe chỉ đạo anime tại OLM. Deko Akao phụ trách sáng kịch bản phim. Atsuko Nakajima thiết kế các nhân vật.

Cider Girl biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Cinderella” và Kitri đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Hikareinochi”

Câu chuyện được mô tả:

Timid Tadano hoàn toàn là một người có tính cách hướng nội, và đó chỉ là cách anh ấy thích như vậy. Nhưng tất cả thay đổi khi anh thấy mình một mình trong lớp học vào ngày đầu tiên của trường trung học với Komi huyền thoại. Anh nhanh chóng nhận ra cô ấy không hề xa cách – cô ấy chỉ là một người siêu vụng về. Giờ đây, anh ấy đã thực hiện nhiệm vụ của mình là giúp cô ấy trong nhiệm vụ kết bạn với 100 người bạn!

Oda ra mắt manga trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 5 năm 2016, sau khi xuất bản lần đầu tiên phiên bản one-shot của manga vào tháng 9 năm 2015. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 24 của manga vào ngày 18 tháng 1.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một live-action khởi chiếu vào ngày 6 tháng 9 trên kênh truyền hình đêm khuya “Yorudora” của NHK General.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan