Kênh kết nối

Anime Kengan Ashura sẽ có phần tiếp theo

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của anime chuyển thể từ manga Kengan Ashura của Yabako Sandrovich đã thông báo vào 24/03/2022 rằng anime sẽ có phần tiếp theo. Netflix sẽ phân phối phần tiếp theo này trên toàn thế giới.

Phần tiếp theo sẽ có các trận chung kết của Kengan Annihilation Tournament và phần kết của câu chuyện gốc.

Anime Kengan Ashura sẽ có phần tiếp theo

Anime được công chiếu trên Netflix trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2019. Mùa thứ hai của anime, gồm các tập từ 13 đến 24, đã ra mắt trên Netflix vào tháng 10 cùng năm.

Seiji Kishi là đạo diễn cho anime tại Larx Entertainment. Makoto Uezu phụ trách sáng tác bộ truyện và Kazuaki Morita thiết kế các nhân vật. Yasuharu Takanashi của Team-MAX đã sáng tác nhạc. MY FIRST STORY đã biểu diễn bài hát chủ đề “King & Ashley.” Nhóm nhạc hip hop BAD HOP đã biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime “Born This Way.”

Sandrovich đã ra mắt Kengan Ashura với các hình minh họa của Daromeon trong ứng dụng Manga ONE vào năm 2012 và kết thúc bộ truyện vào tháng 8 năm 2018, và sau đó có Arc mới ra mắt trong ứng dụng Manga ONE vào tháng 1 năm 2019.

Trong câu chuyện của manga, các doanh nghiệp và thương nhân đặt cược một số tiền lớn để thuê các chiến binh cho các trận đấu tay đôi không có vũ khí. Người chiến thắng sẽ tham gia tất cả các cuộc thi Kengan có nguồn gốc từ thời Edo. Các thương gia sử dụng các cuộc đấu đá như một phương tiện để giải quyết các tranh chấp với nhau. Ōma Tokita mạnh mẽ và bí ẩn, có biệt danh là Ashura, bước vào các trận đấu này. Chủ tịch tập đoàn Nogi, Hideki Nogi, bắt đầu có tham vọng khi gặp Ashura. Các sự kiện bắt đầu xoay quanh cuộc chiến Kengan khi Ashura bước vào cuộc chiến.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/03/anime-kengan-ashura-se-co-phan-tiep-theo.jpg