Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Kawaii dake ja Nai Shikimori-san tiết lộ ra mắt vào 02/04 cùng dàn diễn viên và ca sĩ

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga hài lãng mạn Shikimori’s Not Just a Cutie (Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san) của Keigo Maki đã tiết lộ thêm dàn diễn viên, nghệ sĩ bài hát chủ đề, hình ảnh mới và ngày ra mắt vào ngày 2 tháng 4.

Anime Kawaii dake ja Nai Shikimori-san tiết lộ ra mắt vào 02/04 cùng dàn diễn viên và ca sĩ

Anime sẽ được công chiếu trên Asahi Broadcasting, TV Asahi, và 22 mạng liên kết trên ANiMAZiNG !!! vào ngày 2 tháng 4. Nasuo ☆ sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu và Yuki Nakashima sẽ biểu diễn bài hát kết thúc.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Misato Matsuoka trong vai Nekozaki, là bạn cùng lớp của Shikimori
  • Rina Hidaka trong vai Hachimitsu, là bạn cùng lớp của Shikimori
  • Nobuhiko Okamoto trong vai Inuzuka, bạn cùng lớp của Izumi

Dàn diễn viên được công bố trước đó gồm:

  • Saori Ōnishi trong vai Shikimori
  • Shūichirō Umeda trong vai Izumi

Ryota Itoh sẽ đạo diễn anime tại Doga Kobo với Shōhei Yamanaka là trợ lý đạo diễn. Yoshimi Narita phụ trách kịch bản của bộ phim. Ai Kikuchi đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện được mô tả:

Shikimori có vẻ như là một người bạn gái hoàn hảo: dễ thương, vui vẻ khi ở bên, và sẽ trở nên ngọt ngào khi muốn … nhưng cô ấy có một mặt tối lạnh lùng xuất hiện trong những hoàn cảnh thích hợp. Và bạn trai Izumi của cô ấy rất thích ở bên cạnh khi điều đó xảy ra! Một câu chuyện tình lãng mạn cấp ba vui nhộn và hài hước với tình tiết ngổ ngáo hoàn hảo cho những người hâm mộ Nagatoro-san và Komi Can’t Communicate!

Maki ra mắt manga trên Magazine Pocket vào tháng 2 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/anime-kawaii-dake-ja-nai-shikimori-san-tiet-lo-ra-mat-vao-02-04-cung-dan-dien-vien-va-ca-si.jpg

Bài liên quan