Kênh kết nối

Anime Karakai Jouzu no Takagi-san xác nhận có Mùa 3 và Movie trong năm 2022

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Teasing Master Takagi-san (Karakai Jōzu no Takagi-san) của Sōichirō Yamamoto đã xác nhận vào 01/09/2021 rằng anime sẽ có mùa thứ ba và một bộ Movie.

Mùa thứ ba, có tựa đề Karakai Jōzu no Takagi-san 3, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Bộ Movie sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022.

Anime Karakai Jouzu no Takagi-san xác nhận có Mùa 3 và Movie trong năm 2022

Mùa thứ ba sẽ giữ lại đội ngũ nhân viên từ các mùa trước, bao gồm cả đạo diễn Hiroaki Akagi tại Shinei Animation. Aya Takano sẽ tiếp tục với vai trò thiết kế nhân vật, và các nhà biên kịch Aki Itami, Kanichi Katou và Hiroko Fukuda cũng sẽ tiếp tục tham gia dự án. Yuiko Ōhara sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu.

Shogakukan trước đó đã liệt kê hai dự án mới vào cuối tháng trước.

Anime truyền hình Mùa đầu tiên chuyển thể từ manga đã được công chiếu trong khuôn khổ chương trình “Anime no Me” vào tháng 1 năm 2018, và nó cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto thành các phân đoạn trong chương trình. Mùa thứ hai của anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Phần này ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2019.

Anime được mô tả:

Mệt mỏi vì bị bạn cùng lớp Takagi trêu chọc không thương tiếc, Nishikata đã thề sẽ lấy lại mọi thứ từ cô gái và thành công trêu chọc cô gái đã khiến anh đỏ mặt vô số lần. Nếu bạn là người đỏ mặt, bạn là kẻ thua cuộc! Nhưng việc báo thù không dễ dàng như vậy khi mọi nỗ lực đều đổ dồn vào mặt anh ta. Liệu Nishikata có bao giờ khiến Takagi đỏ mặt hay anh sẽ đạt được điều gì đó viên mãn hơn từ những nỗ lực vụng về của mình?

Một phiên bản mở rộng anime thực tế ảo (VR) từ Manga – Karakai Jōzu no Takagi-san VR 1&2 Gakki (Teasing Master Takagi-san VR 1st and 2nd Semester) đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/09/anime-karakai-jouzu-no-takagi-san-xac-nhan-co-mua-3-va-movie-trong-nam-2022.jpg

Bài liên quan