Anime karakai jouzu no takagi san sẽ có Mùa 3 và Movie vào 2022

- Quảng Cáo -

Trang web của Shogakukan đang liệt kê tập sách tổng hợp thứ 16 của bộ manga Teasing Master Takagi-san (Karakai Jōzu no Takagi-san) của Sōichirō Yamamoto kèm theo đoạn giới thiệu cho mùa anime thứ ba và Movie vào năm 2022. Nhưng tài khoản Twitter chính thức của anime (không phải tài khoản của manga) vẫn chưa thông báo về mùa mới.

Anime karakai jouzu no takagi san sẽ có Mùa 3 và Movie vào 2022

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã được công chiếu trong khuôn khổ chương trình “Anime no Me” vào tháng 1 năm 2018, và chương trình cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto thành các phân đoạn trong chương trình. Mùa anime truyền hình thứ hai được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Sau đó ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2019.

Anime đươc mô tả:

Mệt mỏi vì bị bạn cùng lớp Takagi trêu chọc không thương tiếc, Nishikata đã thề sẽ trêu chọc lại cô ấy và thành công trêu chọc cô gái đã khiến anh đỏ mặt vô số lần. Nếu bạn đỏ mặt, bạn là người thua cuộc! Nhưng việc báo thù không dễ dàng như vậy khi mọi nỗ lực đều đổ dồn vào mặt anh ta. Liệu Nishikata có bao giờ khiến Takagi đỏ mặt hay anh sẽ đạt được điều gì đó viên mãn hơn từ những nỗ lực vụng về của mình?

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan