Kênh kết nối

Anime Karakai Jouzu no Takagi-san 3 tiết lộ ra mắt vào 07/01 trong video quảng cáo thứ 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Teasing Master Takagi-san (Karakai Jōzu no Takagi-san) của Sōichirō Yamamoto đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai cho mùa thứ ba của anime vào 10/12/2021 và tiết lộ rằng Karakai Jōzu no Takagi-san 3 (Teasing Master Takagi-san 3) sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1. Video cũng tiết lộ và cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu thể hiện bởi Yuiko Ōhara là “Massugu” (Straight Ahead).

Anime Karakai Jouzu no Takagi-san 3 tiết lộ ra mắt vào 07/01 trong video quảng cáo thứ 2

Anime sẽ ra mắt trên kênh MBS và TBS ‘Super Animeism vào ngày 7 tháng 1 lúc 1:25 sáng theo múi giờ JST. Bộ phim cũng sẽ được phát sóng trên các đài trực thuộc.

Series đang có một Movie sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022.

Phần thứ ba sẽ có đội ngũ nhân viên từ mùa trước tiếp tục thực hiện, bao gồm cả đạo diễn Hiroaki Akagi tại Shinei Animation. Aya Takano sẽ tiếp tục với vai trò thiết kế nhân vật, và các nhà viết kịch bản Aki Itami, Kanichi Katou và Hiroko Fukuda cũng sẽ tiếp tục.

Anime truyền hình đầu tiên được chuyển thể từ manga đã được công chiếu trong khuôn khổ chương trình “Anime no Me” vào tháng 1 năm 2018, và Anime cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto thành các phân đoạn trong chương trình. Mùa thứ hai của anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Phần này ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2019.

Câu chuyện được mô tả:

Mệt mỏi vì bị bạn cùng lớp Takagi trêu chọc không thương tiếc, Nishikata đã thề sẽ trả đủa lại và trêu chọc cô gái đã khiến anh đỏ mặt vô số lần. Tóm lại thì, nếu bạn đỏ mặt, bạn là kẻ thua cuộc! Nhưng việc báo thù không dễ dàng như vậy khi mọi nỗ lực đều đổ dồn vào mặt anh ta. Liệu Nishikata có thể khiến Takagi đỏ mặt hay anh sẽ đạt được điều gì đó viên mãn hơn từ những nỗ lực vụng về của mình?

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/12/anime-karakai-jouzu-no-takagi-san-3-tiet-lo-ra-mat-vao-07-01-trong-video-quang-cao-thu-2.jpg