Kênh kết nối

Anime Kanojo, Okarishimasu sẽ có Mùa 3

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Mùa thứ hai của anime dựa trên manga Dịch vụ cho thuê bạn gái (Kanojo, Okarishimasu) của Reiji Miyajima đã kết thúc vào 17/09/2022 cùng với thông báo rằng việc sản xuất Mùa ba đã được cho phép. Thông báo được đưa ra dưới dạng một đoạn ngắn “Rent-A-Girlfriend Petit” có bốn nhân vật nữ chính:

Mùa thứ hai được công chiếu trong khối chương trình Super Animeism trên kênh MBS, TBS và 26 đối tác vào ngày 1 tháng 7 lúc 25:25 (theo giờ Nhật Bản). Dàn diễn viên chính tiếp tục tham gia dự án từ Mùa đầu tiên. Kazuomi Koga đạo diễn cho anime tại TMS Entertainment, và Mitsutaka Hirota giám sát kịch bản của bộ phim. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật, và HYADAIN soạn nhạc. Các nhân viên cũng tiếp tục tham gia từ Mùa đầu tiên bao gồm đạo diễn âm thanh Hajime Takakuwa, giám đốc nghệ thuật Minoru Akiba, nghệ sĩ màu chính Fumiko Ishiguro, đạo diễn hình ảnh Shintaro Sakai và biên tập viên Yumiko Nakaba.

Anime Kanojo, Okarishimasu sẽ có Mùa 3

Mùa anime đầu tiên được công chiếu trên chương trình Animeism vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập.

Câu chuyện được mô tả:

Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, cứ trả tiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây?

Miyajima ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 7 năm 2017.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ live-action khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/09/anime-kanojo-okarishimasu-se-co-mua-3.jpg

Bài liên quan