Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Kanojo, Okarishimasu Mùa 2 sẽ ra mắt vào Tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Rent-A-Girlfriend (Kanojo, Okarishimasu) của Reiji Miyajima đã đăng tải một đoạn video quảng cáo và teaser visual cho mùa thứ hai vào 14/01/2022. Đoạn video teaser xác nhận dàn diễn viên và nhân viên chính sẽ tiếp tục tham gia vào mùa 2, đồng thời thông báo rằng mùa 2 sẽ khởi chiếu vào tháng 7.

Anime Kanojo, Okarishimasu Mùa 2 sẽ ra mắt vào Tháng 7

Dàn diễn viên tiếp tục tham gia bao gồm:

  • Sora Amamiya trong vai Chizuru Mizuhara
  • Aoi Yūki trong vai Mami Nanami
  • Nao Tōyama trong vai Ruka Sarashina
  • Rie Takahashi trong vai Sumi Sakurasawa
  • Shun Horie trong vai Kazuya Kinoshita

Kazuomi Koga sẽ tiếp tục vai trò đạo diễn cho anime tại TMS Entertainment (hợp tác với Studio Comet), và Mitsutaka Hirota tiếp tục giám sát kịch bản của bộ phim. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật và HYADAIN soạn nhạc. Các nhân sự khác tiếp tục tham gia bao gồm đạo diễn âm thanh Hajime Takakuwa, đạo diễn nghệ thuật Minoru Akiba, nghệ sĩ màu chính Fumiko Ishiguro, đạo diễn tổng hợp hình ảnh Shintaro Sakai và biên tập viên Yumiko Nakaba.

Miyajima đã vẽ một bức tranh minh họa để chúc mừng cho Mùa mới.

Anime Kanojo, Okarishimasu Mùa 2 sẽ ra mắt vào Tháng 7

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu trên khối chương trình Animeism vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 với 12 tập.

Anime được mô tả:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ugh … Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa”. Hoàn toàn không quan tâm, Kazuya sử dụng dịch vụ hẹn hò. Anh ấy đi đến điểm hẹn và đột nhiên nghe thấy, “Anh là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp đang chải mái tóc đen dài đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Miyajima ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 7 năm 2017.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/anime-kanojo-okarishimasu-mua-2-se-ra-mat-vao-thang-7.jpg

Bài liên quan