Kênh kết nối

Anime Kanojo mo Kanojo sẽ có Mùa thứ 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ manga Kanojo mo Kanojo (Girlfriend, Girlfriend) của Hiroyuki đã thông báo vào 16/09/2022 rằng việc sản xuất phần thứ hai đã được chấp thuận. Hiroyuki đã đếm ngược hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu bằng cách đăng hình ảnh teaser trên Twitter, đỉnh điểm với hình ảnh:

Anime Kanojo mo Kanojo sẽ có Mùa thứ 2

Anime được công chiếu vào ngày 2 tháng 7 trên khối chương trình Animeism của các đài MBS và TBS.

Anime có sự tham gia của Junya Enoki trong vai Naoya Mukai, Ayane Sakura trong vai Saki Saki, Azumi Waki trong vai Nagisa Minase, Ayana Taketatsu trong vai Rika Hoshizaki và Rie Takahashi trong vai Shino Kiryū.

Naoya có một cô bạn gái tên Saki-chan, cô ấy vô cùng xinh đẹp. Mặc dù họ thường xuyên đối đầu với nhau như nước với lửa, nhưng họ vẫn thực sự yêu thương nhau. Anh ấy đã thề với Saki sẽ không bao giờ lừa dối cô… cho đến khi anh ấy lại được tỏ tình bởi một người con gái khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy đã mời Naoya ăn trưa để bắt đầu “cưa cẩm” anh. Naoya biết mình không thể lừa dối Saki, nhưng anh ta lại không nỡ từ chối một người dễ thương như thế này. Vì vậy anh ấy đã làm một điều điên rồ: Xin Saki cho phép mình được hẹn hò với cả hai người!?

Satoshi Kuwabara sẽ đạo diễn cho anime tại Tezuka Productions. Keiichirō Ōchi phụ trách kịch bản bộ phim. Akiko Toyoda đang thiết kế các nhân vật và đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình. Keiichirō Ōchi, Kazuhiko Inukai và Mayumi Morita đang viết kịch bản. Miki Sakurai và Tatsuhiko Saiki đang soạn nhạc

Hiroyuki đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/09/anime-kanojo-mo-kanojo-se-co-mua-thu-2.jpg