Anime kami tachi ni hirowareta otoko sẽ có mùa 2

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime By the Grace of the Gods (Kami-tachi ni Hirowareta Otoko) sáng tác bởi tác giả Roy và họa sĩ minh họa Ririnra đã thông báo vào 04/06/2021 rằng anime sẽ có mùa thứ hai. Nhà thiết kế nhân vật Kaho Deguchi đã vẽ hình ảnh dưới đây để chúc mừng thông báo.

Anime kami tachi ni hirowareta otoko sẽ có mùa 2

Mùa đầu tiên của Anime đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm ngoái.

Takeyuki Yanase đã đạo diễn mùa đầu tiên của anime tại Maho Film và Kazuyuki Fudeyasu là người biên tập và viết kịch bản cho câu chuyện. Kaho Deguchi đã thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình, với Ririnra là người đã thiết kế nhân vật gốc. Hiroaki Tsutsumi đã sáng tác nhạc tại Lantis. Nữ diễn viên lồng tiếng chính của anime Azusa Tadokoro đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Yasashii Sekai” (Kind World), trong khi MindaRyn, một YouTuber nổi tiếng với việc đăng tải các phiên bản cover của các bài hát anime, đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Blue Rose know” cũng là bài hát debut của cô ấy.

Anime được mô tả:

Dưới sự bảo vệ của các vị thần, một cuộc sống thoải mái với slime ở một thế giới khác bắt đầu!

Một ngày nọ, cuộc đời của doanh nhân trung niên người Nhật Ryoma Takebayashi kết thúc khá đột ngột và đáng thất vọng. Ryoma chưa bao giờ có một cuộc sống may mắn, nhưng sau khi cậu qua đời, ba vị thần lớn đã tìm kiếm sự hợp tác của cậu và tái sinh cậu làm một đứa trẻ ở một thế giới khác với kiếm và phép thuật!

Nhận được sự chào đón thân ái và thiêng liêng nhất từ các vị thần, Ryoma quyết định sống nhàn nhã một mình trong rừng trong thời gian này. Chăm chỉ luyện phép thuật và săn bắn, niềm đam mê lớn nhất của Ryoma là nghiên cứu slime đã được thuần hóa của anh ấy ?! Đào tạo nhiều loại slime (một số loại mới được phát hiện), bức màn về cuộc sống tưởng tượng dễ dãi này chào mừng cuộc sống thứ hai với những người tốt bụng ở thế giới khác!

Roy bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào năm 2014, và sau đó tung ra một phiên bản mới của truyện vào năm 2015. Việc đăng nhiều kỳ mới đang được thực hiện.

Ranran đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trong ứng dụng Manga Up của Square Enix! vào tháng 11 năm 2017. Square Enix Manga & Books đã cấp phép cho manga và phát hành tập đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái.

Trang web của anime lưu ý rằng mùa đầu tiên kết thúc với việc Eliaria lên đường đến trường học ở thủ đô và hứa sẽ tái hợp với Ryōma sau ba năm. Nó không nói cụ thể rằng mùa thứ hai sẽ bắt đầu ba năm sau.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan