Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Kakushigoto sẽ có phim tổng hợp

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong “Sự kiện đặc biệt Kakushigoto” đã thông báo rằng Anime được chuyển thể từ manga Kakushigoto của Koji Kumeta sẽ có một bộ phim tổng hợp chiếu rạp. Các nhân viên hứa hẹn rằng phim sẽ phù hợp với cả những người đã xem và chưa xem bộ Anime truyền hình Kakushigoto. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Anime Kakushigoto sẽ có phim tổng hợp

Câu chuyện hài hước xoay quanh Kakushi Goto, người không muốn con gái của mình là Hime Goto biết anh là tác giả manga. Bộ phim hài tập trung vào cuộc sống hằng ngày của một gia đình có một tác giả manga. Ngoài việc chơi chữ tên của người cha, tiêu đề có thể ám chỉ ý nghĩa là “những thứ ẩn giấu”, nhưng cũng có thể có nghĩa là “Công việc vẽ”.

Yūta Murano (Brave Beats, Dream Festival !, Seven Days War) là đạo diễn của anime tại studio Ajia-do. Takashi Aoshima (Minami-ke, Aho Girl !, Endro ~!) là người viết và giám sát kịch bản cho bộ phim. Shuuhei Yamamoto (Battle Girl High School, Between the Sky and Sea) đảm nhiệm vị trí thiết kế nhân vật. Yukari Hashimoto (March comes in like a lion, Sarazanmai) là người soạn nhạc.

flumpool đã thực hiện ca khúc chủ đề mở đầu “Chiisana Hibi” (Small Days), và ca khú chủ đề kết thúc Kimi wa Tennen Shoku (You Are Natural Color) của cố nhạc sĩ Eiichi Ohtaki.

Bộ Anime TV Kakushigoto đã được công chiếu vào ngày 02/04/2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/anime-kakushigoto-se-co-phim-tong-hop.jpg

Bài liên quan