Anime Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! sẽ ra mắt vào 2022

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) Của Daisuke Aizawa đã tiết lộ video teaser, teaser visual, dàn nhân sự chính của dự án và buổi ra mắt vào năm 2022.

Anime Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! sẽ ra mắt vào 2022
Anime Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! sẽ ra mắt vào 2022

Kazuya Nakanishi sẽ chỉ đạo anime tại Nexus. Makoto Iino đang chuyển thể các thiết kế nhân vật ban đầu của Tōzai cho hoạt hình. Kanichi Katou sẽ giám sát kịch bản của bộ phim.

Câu chuyện được mô tả:

Shadowbroker là những người không được chú ý, giả vờ như là những người không nổi bật, trong khi sự thật, họ kiểm soát mọi thứ từ phía sau hậu trường. Sid muốn trở thành một người giống như vậy hơn bất cứ điều gì, và một thứ gì đó tầm thường như thực tế nhàm chán sẽ không cản đường anh ấy! Anh ta luyện tập trong bí mật mỗi đêm, chuẩn bị cho việc cuối cùng lên nắm quyền — và rồi anh gặp một tai nạn giao thông chết người. Cứ tưởng mọi thứ đã kết thúc, nhưng khi anh ta tỉnh dậy ở một thế giới khác và đột nhiên thấy mình đứng đầu một tổ chức bí mật thực sự đang chiến đấu với cái ác trong bóng tối, cuối cùng anh ta sẽ có cơ hội để thực hiện tất cả những tưởng tượng ảo tưởng của mình!

Aizawa bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 5 năm 2018, và Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập với tác phẩm nghệ thuật của Tōzai, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Anri Sakano đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa vào tháng 12 năm 2018. Seta U đã ra mắt một bộ manga phụ mang tên Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden (The Eminence in Shadow – Shadow Side Story) trên Comp Ace vào tháng 7 năm 2019.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan