Anime Jujutsu Kaisen sẽ có Mùa 2 trong năm 2023

- Quảng Cáo -

Dàn diễn viên của anime movie Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 và anime truyền hình Jujutsu Kaisen đã thông báo sau buổi chiếu chiều 12/02/2022 rằng bộ Anime truyền hình sẽ có mùa thứ hai vào năm 2023. Trang web của bộ phim đã đưa ra thông tin vào tháng trước rằng buổi chiếu vào 12/02/2022 sẽ có “Thông Báo Quan Trọng.”

Anime Jujutsu Kaisen sẽ có Mùa 2 trong năm 2023

Nhà sáng tạo manga Gege Akutami đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thành công của bộ phim và thông báo về mùa thứ hai. Hình minh họa có nhận xét từ Akutami để cảm ơn độc giả, người xem và tất cả những người tham gia sản xuất.

Junya Enoki, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Yuji Itadori của bộ phim, đã xuất hiện tại sự kiện để công bố mùa mới. Các nhân viên tại sự kiện đã lăn một chiếc hộp lên sân khấu, và Enoki bước ra khỏi chiếc hộp với chiếc khăn thắt lưng chúc mừng bộ phim thành công. Khi Enoki quay lại, tấm lưng của sash đã thông báo về mùa thứ hai. Sau đó, một màn hình phía trên dàn diễn viên cho biết thêm rằng phần phim sẽ khởi chiếu vào năm 2023.

Mùa đầu tiên của bộ phim sẽ được phát sóng lại bắt đầu từ ngày 3 tháng 4.

Chủ tịch của kênh truyền hình MBS Yōichi Mushiaki đã tuyên bố vào tháng trước về khả năng có mùa thứ hai, “Tôi nghĩ chúng tôi có thể phát triển bộ phim đáp ứng được kỳ vọng.”

Anime truyền hình Jujutsu Kaisen khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 và có 24 tập.

Anime dựa trên manga cùng tên của Gege Akutami. Akutami đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018.

Bộ phim được mô tả:

Thiếu niên Itadori Yuuji, mang năng lực thể chất phi thường, trải qua cuộc sống học sinh cấp 3 bình thường, nhưng đến một ngày vì cứu bạn bè bị đe doạ bởi “lời nguyền”, cậu đã nuốt chú vật đặc cấp – “Ngón tay của Ryomen Sukuna” và để cho lời nguyền trú ngụ trong linh hồn mình. Cùng chia sẻ thể xác với lời nguyền “Ryomen Sukuna”, Itadori dưới sự hướng dẫn của Chú thuật sư mạnh nhất – Gojo Satoru đã nhập học trường chuyên ngành chống lại lời nguyền – Trường công lập cao đẳng chuyên môn chú thuật Tokyo. Để thanh tẩy lời nguyền, chàng thiếu niên đã trở thành lời nguyền, câu chuyện bi tráng không còn đường lui của cậu thiếu niên ấy bắt đầu quay vòng

Movie Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 và đã bán được 7.603.732 vé với giá 10.456.322.400 yên (khoảng 90,6 triệu đô la Mỹ) kể từ ngày 6 tháng 2.

Movie dựa trên phần tiền truyện của manga Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Kōtō Senmon Gakkō (Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Prefectural Jujutsu High School) của Akutami.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan