Anime Josee to Tora to Sakana-tachi tung trailer tiết lộ ca khúc của bộ phim

- Quảng Cáo -

Kadokawa đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu cho bộ Anime của truyện ngắn Josee to Tora to Sakana-tachi (Josee, The Tiger and the Fish) viết bởi Seiko Tanabe, video tiết lộ bài hát “Shinkai” thể hiện bởi Eve.

Trang web chính thức của Anime cũng tiết lộ rằng Shintarō Moriyama và Lily của nhóm hài Mitorizu sẽ tham gia vào đội ngũ dàn diễn viên lồng tiếng của phim với tư cách là khách mời. Moriyama sẽ đóng vai quản lý cửa hàng lặn Nishida, và Lily sẽ đóng vai một nhân viên phục vụ nhà ga xe lửa.

Bộ Anime của BONES sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 12, nó đã bị trì hoãn so với dự kiến khởi chiếu vào mùa hè do sự lây lan của đại dịch (COVID-19).

Câu chuyện của bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa Tsuneo và Josee. Tsuneo là sinh viên đại học, còn Josee là một cô gái trẻ hiếm khi ra khỏi nhà một mình do không thể đi lại được. Hai người gặp nhau khi Tsuneo thấy bà của Josee đưa cô đi dạo vào buổi sáng.

Kotaro Tamura (Noragami, Noragami Aragoto) sẽ là đạo diễn cho anime. Nao Emoto (O Maidens in Your Savage Season) là thiết kế nhân vật gốc, và Haruko Iizuka (Tamayura, Children of the Whales, Endro ~!) Đang thiết kế lại những nhân vật đó cho Anime, cũng như đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình. Sayaka Kuwamura (Strobe Edge) là người viết kịch bản. loundraw (thiết kế nhân vật cho Tsuki ga Kirei, I want to eat your pancreas) lên ý tưởng thiết kế. Evan Call (Violet Evergarden, Schwarzes Marken) là nhà soạn nhạc cho Anime. Shochiku và Kadokawa sẽ đảm nhận phân phối bộ phim. Eve sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Ao no Waltz” (Blue Waltz).

Anime Josee to Tora to Sakana-tachi tung trailer tiết lộ ca khúc của bộ phim

Bộ phim sẽ được chiếu trong sự liện Liên hoan phim Quốc tế Tokyo (TIFF), được tổ chức từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 9 tháng 11 tại EX Theater Roppongi và các rạp khác ở Tokyo.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ manga ra mắt trên tạp chí Da Vinci của Kadokawa vào tháng 1 và kết thúc vào ngày 6 tháng 10. Emoto, họa sĩ của manga O Maidens in Your Savage Season, và là người thiết kế nhân vật gốc cho bộ truyện, đã vẽ manga cho bộ Anime này.

Tanabe xuất bản câu chuyện gốc trong tuyển tập truyện ngắn cùng tên năm 1985. Câu chuyện đã truyền cảm hứng cho một bộ live-action vào năm 2003.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan