Anime JoJo’s Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean sẽ ra mắt vào tháng 12 trên Netflix, tiết lộ video quảng cáo, dàn diễn viên, nhận sự

- Quảng Cáo -

Một sự kiện phát trực tiếp cho loạt anime chuyển thể từ manga JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean của Hirohiko Araki đã tiết lộ video quảng cáo, dàn diễn viên, nhân viên và hình ảnh quan trọng của chương trình vào 08/08/2021. Sự kiện cũng tiết lộ anime sẽ ra mắt độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 12, và sau đó sẽ phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản vào tháng 1 trên Tokyo MX, MBS và BS11.

Anime JoJo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean sẽ ra mắt vào tháng 12 trên Netflix, tiết lộ video quảng cáo, dàn diễn viên, nhận sự

Dàn diễn viên mới bao gồm:

 • Mutsumi Tamura trong vai Ermes Costello
 • Mariya Ise trong vai F.F (Foo Fighters)
 • Atsumi Tanezaki trong vai Emporio Alnino
 • Yuichiro Umehara trong vai Weather Forecast (Weather Report)
 • Daisuke Namikawa trong vai Narciso Anastasia (Narciso Anasui)
 • Daisuke Ono trong vai Jotaro Kujo

Ngoài ra, anime cũng sẽ có sự tham gia của Ai Fairouz trong vai Jolyne.

David production tiếp tục sản xuất phần phim này. Kenichi Suzuki sẽ tiếp tục từ Phần 1-3 với tư cách là đạo diễn chính, và Toshiyuki Kato là đạo diễn. Yasuko Kobayashi sẽ tiếp tục từ anime trước để đảm nhận phần dàn dựng của series, và Masanori Shino là người thiết kế nhân vật. Yoshikazu Iwanami sẽ tiếp tục với vai trò đạo diễn âm thanh, và Yūgo Kanno sẽ tiếp tục từ Phần 3-5 với tư cách là nhà soạn nhạc.

Các thành viên nhân sự bao gồm:

 • Thiết kế nhân vật phụ: Kei Tsuchiya
 • Thiết kế trang trí: Daisuke Niitsuma
 • Nhà thiết kế nghệ thuật: Reeki Taki, Junko Nagasawa, Yuriko Watanabe
 • Đạo diễn nghệ thuật: Keito Watanabe
 • Nhà thiết kế màu sắc: Hiroko Sato
 • Đạo diễn hình ảnh: Kazuhiro Yamada
 • Biên tập: Kiyoshi Hirose
 • Nhà sản xuất CG: Yutaka Hamanaka
 • Đạo diễn CG: Kōtarō Shishido

Đây là phần thứ sáu của bộ manga JoJo’s Bizarre Adventure của Araki, và nó tiếp tục câu chuyện của các phần trước. Netflix mô tả loạt phim:

Florida, U.S.A, 2011 Sau tai nạn khi lái xe cùng người yêu, Jolyne Cujoh rơi vào bẫy và bị kết án mười lăm năm. Cô được gửi đến cơ sở cải huấn an ninh tối cao do nhà nước điều hành – Nhà tù Green Dolphin Street — AKA “the Aquarium.” Trên bờ vực tuyệt vọng, cô nhận được một mặt dây chuyền từ cha mình, nó khiến cho một sức mạnh bí ẩn thức tỉnh bên trong cô. “Có những thứ trên thế giới này còn đáng sợ hơn cả cái chết, và những gì đang xảy ra trong nhà tù này chắc chắn là một trong số đó.” Một tin nhắn từ một cậu bé bí ẩn xuất hiện trước Jolyne, những sự kiện khó giải thích lần lượt xảy ra, sự thật kinh hoàng được cha cô kể cho cô khi ông đến thăm, và cái tên DIO … Liệu Jolyne có được giải thoát khỏi hòn đá đại dương được gọi là nhà tù này hay không? Trận chiến cuối cùng kết thúc cuộc đối đầu định mệnh kéo dài hàng thế kỷ giữa gia đình Joestar và DIO bắt đầu!

Arc Stone Ocean của manga JoJo’s Bizarre Adventure được phát hành từ năm 1999 đến năm 2003, và có 17 tập, bao gồm các tập 64 đến 80 của tổng thể manga.

david production đã sản xuất loạt phim hoạt hình truyền hình cho tất cả các phần trước của manga. Anime của hai Arc đầu tiên, Phantom Blood và Battle Tendency, được phát sóng dưới dạng một series dài 26 tập vào năm 2012-2013. Anime JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders đã phát sóng 24 tập vào năm 2014, và nửa sau, JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders Battle in Egypt Arc, được phát sóng 24 tập vào năm 2015. JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable được phát sóng 39 tập trong 2016. JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind được phát sóng 39 tập vào năm 2018-2019.

Arc JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable cũng truyền cảm hứng cho một bộ live-action ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017.

Manga phụ Thus Spoke Kishibe Rohan (Kishibe Rohan wa Ugokanai) của Araki cũng đã truyền cảm hứng cho một số OVA và một series mini live-action. Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 2. Mini-series live-action được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020.

Từ khóa liên quan:

Jojo Part 6 khi nào chiếu

Ngày ra mắt Jojo 6

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan