Kênh kết nối

Anime JoJo’s Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean sẽ ra mắt vào 01/12 trên Netflix

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Warner Bros. Japan đã công bố bốn video quảng cáo mới cho loạt anime chuyển thể từ manga JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean của Hirohiko Araki vào 09/11/2021. Các video tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 1 tháng 12 của anime trên Netflix với 12 tập.

Netflix sẽ phát trực tuyến anime trước khi phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản vào tháng 1 trên Tokyo MX, MBS và BS11.

David production sẽ tiếp tục sản xuất loạt phim này. Kenichi Suzuki sẽ quay trở lại từ Phần 1-3 với tư cách đạo diễn chính, và Toshiyuki Kato là đạo diễn. Yasuko Kobayashi sẽ trở lại từ phần trước để đảm nhận phần dàn dựng của bộ phim, và Masanori Shino là người thiết kế nhân vật. Shun’ichi Ishimoto là người thiết kế Stand. Yoshikazu Iwanami sẽ trở lại với vai trò đạo diễn âm thanh, và Yūgo Kanno sẽ trở lại từ Phần 3-5 với tư cách là nhà soạn nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Florida, U.S.A, 2011 Sau một tai nạn khi đang lái xe cùng người yêu, Jolyne Cujoh rơi vào bẫy và bị kết án mười lăm năm. Cô được gửi đến cơ sở cải huấn an ninh cao cấp do nhà nước điều hành tại Nhà tù Green Dolphin Street – AKA “the Aquarium.” Trên bờ vực tuyệt vọng, cô nhận được một mặt dây chuyền từ cha mình, thứ khiến một sức mạnh bí ẩn thức tỉnh bên trong cô. “Có những thứ trên đời này còn đáng sợ hơn cả cái chết, và những gì đang xảy ra trong nhà tù này chắc chắn là một trong số đó.” Một tin nhắn từ một cậu bé bí ẩn xuất hiện trước mặt Jolyne, những sự kiện khó giải thích lần lượt xảy ra, sự thật kinh hoàng được cha cô kể cho cô khi ông đến thăm, và cái tên DIO … Liệu Jolyne có được giải thoát khỏi Stone Ocean này không? Trận chiến cuối cùng kết thúc cuộc đối đầu định mệnh kéo dài hàng thế kỷ giữa gia đình Joestar và DIO bắt đầu!

Arc Stone Ocean của manga JoJo’s Bizarre Adventure được phát hành từ năm 1999 đến năm 2003, và có 17 tập, bao gồm các tập từ 64 đến 80 của tổng thể manga.

David production đã sản xuất loạt anime cho tất cả các phần trước của manga. Anime của hai Arc đầu tiên, Phantom Blood và Battle Tendency, được phát sóng dưới dạng một bộ phim dài 26 tập vào năm 2012-2013. Anime JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders được phát sóng 24 tập vào năm 2014 và phần sau là JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders Battle in Egypt, được phát sóng 24 tập vào năm 2015. JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable được phát sóng 39 tập trong năm 2016. JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind được phát sóng 39 tập trong năm 2018-2019.

Arc The JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017.

Manga ngoại truyện Spoke Kishibe Rohan (Kishibe Rohan wa Ugokanai) của Araki cũng đã truyền cảm hứng cho một số OVA và một series mini live-action. Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime này trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 2. Mini-series live-action được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/anime-jojos-bizarre-adventure-part-6-stone-ocean-se-ra-mat-vao-thang-12-tren-netflix-tiet-lo-video-quang-cao-dan-dien-vien-nhan-su.jpg