Anime Isekai Ojisan tiết lộ ra mắt 06/07 cùng dàn diễn viên trong video quảng cáo thứ 2

- Quảng Cáo -

Đội ngũ nhân sự cho anime truyền hình chuyển thể từ manga Isekai Ojisan (Uncle From Another World) của Hotondoshindeiru đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai, hình ảnh, dàn diễn viên bổ sung, phát sóng toàn cầu trên Netflix và sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7.

Anime Isekai Ojisan tiết lộ ra mắt 06/07 cùng dàn diễn viên trong video quảng cáo thứ 2

Anime sẽ ra mắt trên AT-X vào ngày 6 tháng 7 lúc 10:00 tối theo múi giờ JST. Tập đầu tiên sẽ được chiếu thử trước trên YouTube vào ngày 25 tháng 6. Netflix sẽ phát trực tuyến loạt phim trên toàn thế giới, bắt đầu từ Nhật Bản vào tháng Bảy. Họ sẽ tiết lộ lịch phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản sau.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

  • Kenichi Suzumura trong vai Edger
  • Nobuhiko Okamoto trong vai Raiga
  • Hisako Kanemoto trong vai Sawae

Dàn diễn viên chính gồm:

  • Takehito Koyasu trong vai Ojisan (“Uncle”)
  • Jun Fukuyama trong vai Takafumi
  • Mikako Komatsu trong vai Fujimiya
  • Haruka Tomatsu trong vai Elf
  • Aoi Yūki trong vai Mabel
  • Aki Toyosaki trong vai Alicia

Câu chuyện được mô tả:

17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng hiện giờ anh ấy đã tỉnh lại. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, ông ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú đúng nghĩa là phép thuật, mà còn phải giúp ông ta hòa nhập với thế giới sau hai thập kỷ — điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và kết cục đau thương của cuộc chiến Console vào những năm 90!

Shigeki Kawai sẽ đạo diễn anime tại Atelier Pontdarc, và Kenta Ihara sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Kazuhiro Ota đang thiết kế các nhân vật.

Mayu Maeshima biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime là “story”. Yuka Iguchi biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ichibanboshi Sonority”. Đĩa đơn CD tương ứng của cả hai bài hát sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 8.

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018, và Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào ngày 21 tháng 2. Manga đã được phát hành 1,8 triệu bản.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan