Anime Isekai Ojisan sẽ được phát sóng lại từ tập 1 vào 06/10

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của anime truyền hình manga Uncle From Another World (Isekai Ojisan) của Hotondoshindeiru đã thông báo vào 09/09/2022 rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng từ tập 1 vào Mùa Thu từ ngày 6 tháng 10. Tập thứ tám đã bị trì hoãn vô thời hạn, bây giờ sẽ lên sóng sớm nhất vào ngày 24/11.

Anime Isekai Ojisan sẽ được phát sóng lại từ tập 1 vào 06/10

Anime sẽ bắt đầu phát sóng trên AT-X và BS11 vào ngày 6 tháng 10, trên Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10, trên KBS Kyoto và Sun TV vào ngày 8 tháng 10 và trên TV Aichi vào ngày 11 tháng 10.

Ban sản xuất của anime đã trì hoãn tập thứ tám vô thời hạn vào đầu tháng này, với lý do là sự gia tăng nhanh chóng của COVID-19 trong Atelier Pontdarc và các studio khác tham gia vào quá trình sản xuất anime. Thay vào đó, anime sẽ chiếu lại các tập từ 3-6 trong suốt tháng 9.

Anime đã bị trì hoãn hai tuần đối với tập thứ năm từ ngày dự kiến 3 tháng 8 đến ngày 17 tháng 8 do sự lây lan của COVID-19 trong studio.

Anime đã được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 6 tháng 7. Anime cũng đã ra mắt tại Nhật Bản trên kênh AT-X vào ngày 6 tháng 7.

Shigeki Kawai đang đạo diễn anime tại Atelier Pontdarc, và Kenta Ihara đang giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Kazuhiro Ota đang thiết kế các nhân vật. Mayu Maeshima biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime là “story”. Yuka Iguchi biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ichibanboshi Sonority.”

Câu chuyện được mô tả:

Bị xe tải tông vào năm 17 tuổi, chú của Takafumi bất ngờ tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài 17 năm. Khi Takafumi đến thăm anh trong bệnh viện, anh thấy chú của mình đang lẩm bẩm những điều vô nghĩa, quả quyết rằng anh đã trở về từ một thế giới khác có tên là “GRAN-BAHAMAL”.

…Rõ ràng chú của Takafumi điên rồi.

Takafumi không nói nên lời, nhưng chú của cậu đã chứng minh được mình từng ở chiều không gian khác bằng cách sử dụng vài phép thuật. Quyết định sử dụng sức mạnh của chú mình để kiếm sống và không có người thân nào khác để nhờ cậy, Takafumi đón chú mình về ở cùng.

Trong khi sống với người chú của mình, Takafumi biết về những chuyến phiêu lưu kỳ thú và tình yêu vô bờ bến của chú với các trò chơi điện tử SEGA. Nhưng đôi khi, những trải nghiệm cô đơn và tàn nhẫn của người chú khiến Takafumi tràn ngập niềm vui lẫn nỗi buồn.

Hai người đàn ông thuộc các thế hệ khác nhau, cùng làm việc chăm chỉ để trở thành người sáng tạo nội dung video trong bộ phim hài “dị giới” lấy bối cảnh ở một góc khu chung cư mới mẻ và thú vị này!

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018 và vẫn đang được tiếp tục.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan