Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Isekai Nonbiri Nouka sẽ ra mắt vào 01/2023

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web và tài khoản Twitter chính thức của bộ anime chuyển thể từ bộ light novel Isekai Nonbiri Nōka của Kinosuke Naito đã tiết lộ rằng Anime chuyển thể sẽ là một anime truyền hình ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Bộ phim cũng đã tiết lộ một hình ảnh teaser:

Anime Isekai Nonbiri Nouka sẽ ra mắt vào 01/2023

Ryōichi Kuraya sẽ đạo diễn cho anime tại Zero-G. Touko Machida đảm nhiệm vị trí biên tập, và Yoshiko Saitо̄ là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật chính. Yasuharu Takanashi và Johannes Nilsson đang soạn nhạc, với Pony Canyon sản xuất.

One Peace Books bắt đầu phát hành manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Yasuyuki Tsurugi vào tháng 11 năm 2020 và câu chuyện được mô tả:

Sau khi Hiraku qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo, Chúa đã mang anh ta trở lại cuộc sống, trả lại sức khỏe và tuổi trẻ cho anh ta, và gửi anh ta đến một thế giới khác mà anh ta lựa chọn. Để thưởng thức cuộc sống thứ hai của mình, Chúa ban cho anh ta công cụ nông nghiệp toàn năng! Hãy theo dõi Hiraku làm nông trong thế giới mới như thế nào!

Naito bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2016, và đang được tiếp tục đăng tải. Kadokawa bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in với minh họa của Yasumo vào tháng 10 năm 2017, và sẽ xuất bản tiểu thuyết thứ 13 vào ngày 30 tháng 8. Tsurugi ra mắt manga vào năm 2017, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ chín của Manga vào ngày 8 tháng 4. Bộ tiểu thuyết đã có 2 triệu bản được phát hành.

Một manga ngoại truyện hài theo định dạng bốn ô có tựa đề Isekai Nonbiri Nōka no Nichijō của Yuji đã ra mắt trên tạp chí Dragon Age của Kadokawa vào ngày 8 tháng 7.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/08/anime-isekai-nonbiri-nouka-se-ra-mat-vao-01-2023.jpg

Bài liên quan