Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Isekai Meikyū de Harem o tiết lộ ra mắt vào tháng 7 cùng dàn diễn viên, nhân viên

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Isekai Meikyū de Harem o (A Harem in an Alternate World Dungeon) của Shachi Sogano đã công bố hình ảnh, dàn nhân sự, dàn diễn viên và ngày công chiếu vào tháng 7 cho anime vào 25/03/2022.

Anime Isekai Meikyū de Harem o tiết lộ ra mắt vào tháng 7 cùng dàn diễn viên, nhân viên

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Taku Yashiro trong vai Michio Kaga (bên trái trong hình trên)
  • Shiori Mikami trong vai Roxanne (bên phải trong hình trên)

Naoyuki Tatsuwa sẽ đạo diễn cho anime tại Passione. Kurasumi Sunayama phụ trách kịch bản của bộ phim. Makoto Uno sẽ thiết kế các nhân vật.

Bộ tiểu thuyết xoay quanh cậu học sinh trung học Michio Kaga. Lang thang không mục đích trong cuộc sống và cả trên Internet, cậu truy cập vào từ một trang web mờ ám và được đưa đến một thế giới tưởng tượng – tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ có thể sử dụng sức mạnh “ăn gian”. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để trở thành một nhà thám hiểm, kiếm tiền và có quyền đòi hỏi những cô gái có vẻ đẹp cấp độ thần tượng để thành lập hậu cung của riêng mình.

Sogano đã ra mắt bộ truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2011 và kết thúc nó vào tháng 11 năm 2019, với phần kết vào tháng 3 năm 2020. Shufunotomo Co., Ltd. đã xuất bản tập đầu tiên với hình minh họa của Shikidouji vào năm 2012. Shufunotomo đã xuất bản tập thứ 12 vào ngày 31 tháng 1.

Issei Hyōju đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Shōnen Ace của Kadokawa vào tháng 4 năm 2017. Kadokawa đã xuất bản tập thứ tám của Manga vào 25/03/2022.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/03/anime-isekai-meikyu-de-harem-o-tiet-lo-ra-mat-vao-thang-7-cung-dan-dien-vien-nhan-vien.jpg

Bài liên quan