Kênh kết nối

Anime Isekai Meikyū de Harem o được lên lịch công chiếu trong năm nay

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trên trang bìa cho xem trước của tập thứ 12 của bộ Light Novel Isekai Meikyū de Harem o (A Harem in an Alternate World Dungeon) được niêm yết trên Amazon đã liệt kê rằng bộ Anime truyền hình được chuyển thể từ light novel được công bố trước đó sẽ ra mắt trong năm nay. Tập tiểu thuyết này sẽ được xuất xưởng vào ngày 31 tháng 01.

Anime Isekai Meikyū de Harem o được lên lịch công chiếu trong năm nay

Trang web BookWalker của Kadokawa đã liệt kê tiểu thuyết sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào tháng 12 năm 2020 và tài khoản Twitter chính thức của nhà xuất bản Hero Bunko đã xác nhận thông báo vào cuối tháng đó.

Bộ tiểu thuyết xoay quanh cậu học sinh trung học Michio Kaga. Lang thang không mục đích cả trong cuộc sống và trên Internet, Từ một trang web mờ ám cậu bị đưa đến một thế giới tưởng tượng – tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ có thể sử dụng sức mạnh “ăn gian”. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để trở thành một nhà thám hiểm, kiếm tiền và có quyền yêu cầu những cô gái có vẻ đẹp cấp độ thần tượng để thành lập hậu cung của riêng mình.

Sogano đã ra mắt bộ truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2011 và kết thúc nó vào tháng 11 năm 2019, với phần kết vào tháng 3 năm 2020. Shufunotomo Co., Ltd. đã xuất bản tập đầu tiên với hình minh họa của Shikidouji trong năm 2012. Shufunotomo xuất bản tập thứ 11 vào tháng 12 năm 2020.

Issei Hyōju đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Shōnen Ace của Kadokawa vào tháng 4 năm 2017. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy vào tháng 4 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/anime-isekai-meikyu-de-harem-o-duoc-len-lich-cong-chieu-trong-nam-nay.jpg