Kênh kết nối

Anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? xác nhận có mùa 4, trailer OVA được phát sóng trực tiếp

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Warner Bros. Japan và đội ngũ nhân sự của bộ Anime chuyển thể từ light novel Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?của Fujino Ōmori và Suzuhito Yasuda đã xác nhận mùa thứ tư vào 31/01/2021. Mùa mới sẽ phát sóng trên TV và phát trực tuyến tại Nhật Bản vào năm 2022.

Các nhân viên của anime cũng đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu và phát hành ảnh của OVA thứ 3 thuộc nhượng quyền thương hiệu sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4. OVA có tựa đề Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III OAV: Is It Wrong to Crave Hot spring in Orario? – God of the Hot Spring Forever.

Warner Bros. Japan mô tả câu chuyện của OVA:

Một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng kỳ lạ đã bất ngờ mọc lên ở Orario.

Kể từ khi nó xuất hiện, mọi người đến nơi đó hàng ngày để giải tỏa căng thẳng. Tất nhiên, Bell và những gương mặt khác của Hestia Familia đã được nhìn thấy trong đám đông.

Tuy nhiên, có một nhóm người đang nghi ngờ về khu nghỉ mát nổi tiếng…

Suối nước nóng, âm mưu và bí mật ẩn sau bức màn…

Sau cuộc phiêu lưu rực rỡ, Bell chứng kiến sự thật về mọi thứ!

Lần phát hành đĩa Blu-ray và DVD đầu tiên của OVA sẽ bao gồm một hộp đựng đặc biệt với các hình minh họa do nhà thiết kế nhân vật của anime Shigeki Kimoto vẽ, một tập sách 8 trang và một đĩa CD kèm theo bài hát “Otoko to Onna wa Labyrinth” (Men and Women are Labyrinths) thể hiện bởi các nữ diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật Hestia và Ais.

Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn từ tháng 7 do ảnh hưởng của bệnh coronavirus mới (COVID-19). Và kết thúc vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.

Mùa thứ ba có dàn nhân sự và dàn diễn viên giống như các mùa trước. Rina Hidaka tham gia vào dàn diễn viên với vai nhân vật Wiene, nhân vật đã được teaser ở cuối tập cuối của mùa thứ hai. Yuka Iguchi đã biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “over and over” và Ban nhạc sajou no hana đã biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của mùa thứ 3.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 và có 13 tập, và mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 và có 12 tập. Nhượng quyền thương mại của Anime cũng bao gồm hai OVA là: Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion; và phần ngoại truyện của Sword Oratoria: Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/02/anime-is-it-wrong-to-try-to-pick-up-girls-in-a-dungeon-xac-nhan-co-mua-4-trailer-ova-duoc-phat-song-truc-tiep.jpg